Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi 'nhá hàng' bằng đoạn clip trên Twitter, Jungkook (BTS) tặng fan bản cover 10,000 hours 'ngọt như mía lùi'

Vài tiếng sau khi bản cover của Jungkook được đăng tải, bản gốc '10,000 hours' do Dan + Shay, Justin Bieber thể hiện đã nhanh chóng leo lên top tìm kiếm của MelOn.

Vào ngày 28/7, Jungkook đã đăng tải một đoạn clip anh chàng ngân nga ca khúc 10,000 hours của Dan + Shay, Justin Bieber trên tài khoản Twitter chính thức của BTS. Giọng ca ngọt ngào của Jungkook ngay lập tức nhận về hàng loạt lời tán dương của người hâm mộ.

Tuy nhiên sau đó, vì một vài lí do, nam ca sĩ đã xóa đoạn clip trên, khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Như nghe được tiếng lòng của hàng triệu người, Jungkook cuối cùng đã đăng tải phiên bản đầy đủ của ca khúc 10,000 hours do anh cover lên tài khoản Soundcloud chính thức của BTS.

10,000 hours (Dan + Shay, Justin Bieber) - Jungkook cover

Chỉ hơn 1 tiếng sau khi đăng tải, bản tình ca ngọt như mía lùi này đã nhận về hơn 1.2 triệu lượt nghe, hơn 200 nghìn lượt yêu thích và gần 39 nghìn bình luận. Không chỉ vậy, các cụm từ cùng hashtag liên quan tới Jungkook như #10000hoursbyJK, 'jungkook', Kookie, #10000hourswithJK đã lần lượt leo lên vị trí #2, #9, #15 và #18 tại top xu hướng thế giới của Twitter.

Bản gốc của ca khúc do Dan + Shay, Justin Bieber thể hiện theo đó nhanh chóng lọt top 10 tìm kiếm thời gian thực trên MelOn - ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến bậc nhất Hàn Quốc.

Các từ khóa liên quan tới Jungkook và bản cover mới lần lượt lọt top xu hướng của Twitter.Các từ khóa liên quan tới Jungkook và bản cover mới lần lượt lọt top xu hướng của Twitter.Các từ khóa liên quan tới Jungkook và bản cover mới lần lượt lọt top xu hướng của Twitter.Các từ khóa liên quan tới Jungkook và bản cover mới lần lượt lọt top xu hướng của Twitter.

Các từ khóa liên quan tới Jungkook và bản cover mới lần lượt lọt top xu hướng của Twitter.

Bản audio gốc do Dan + Shay, Justin Bieber thể hiện cũng nhanh chóng lọt top 10 tìm kiếm thực của MelOn.

Bản audio gốc do Dan + Shay, Justin Bieber thể hiện cũng nhanh chóng lọt top 10 tìm kiếm thực của MelOn.

Lời của 10,000 hours vốn đã ngọt ngào, bởi vậy khi chúng được ngân nga bởi giọng ca như rót mật vào tai người nghe của Jungkook, ca khúc càng khiến người nghe 'đổ đứ đừ'. Ngoài ra, một lí do khác khiến ARMY (tên gọi những người hâm mộ BTS) không ngừng tự hào và đem 'khoe' bản cover của Jungkook ở khắp nơi, chính là bởi cách đặt tên đường link ca khúc của anh chàng - '10000hourswitharmy' (10,000 giờ cùng với ARMY).

Ngay từ đường link dẫn tới bản cover, Jungkook gửi sự ngọt ngào đến người hâm mộ.

Ngay từ đường link dẫn tới bản cover, Jungkook gửi sự ngọt ngào đến người hâm mộ.

Đây không phải lần đầu tiên Jungkook tỏ tình với ARMY thông qua đường link của các ca khúc Soudcloud.

Đây không phải lần đầu tiên Jungkook tỏ tình với ARMY thông qua đường link của các ca khúc Soudcloud.

Hiện tại, dù đã vài tiếng kể từ khi ca khúc lên sóng, lượt nghe của nó vẫn không ngừng tăng lên.

Giúp Tiin sửa lỗi