Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi 'nhử fan', Min và Erik khẳng định sẽ kết hợp trong sản phẩm của Khắc Hưng

Lần đầu tiên bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik kết hợp trong sản phẩm được đầu tư 'khủng'. Sản phẩm này cũng đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của giọng ca 'Có em chờ'.

Min vừa gây dấu ấn với hit 'Có Em Chờ' trẻ trung, tươi sáng, do vậy, hình ảnh ma mị, cá tính đã làm nên sự thay đổi ngoạn mục của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, Erik sau ồn ào rời công ty quản lý cũ, ai cũng tò mò sự trở lại của anh chàng sẽ như thế nào. Qua 2 teaser vừa qua, nhiều fan đồn đoán rằng cả 2 tham gia chung 1 dự án phim, hoặc thậm chí là Erik trở thành nam chính trong MV của Min.

Và cuối cùng, sau những tò mò ấy, khán giả đã có câu trả lời bằng teaser chính thức. Điều bất ngờ nằm ở giây cuối cùng, hé lộ thêm nhân vật chính của sản phẩm lần này. MV 'Ghen' là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất âm nhạc trẻ Khắc Hưng kết hợp cùng với 2 giọng ca cá tính Min và Erik.

 

 

Trong teaser chính thức của 'Ghen' có thể thấy sự táo bạo trong hình ảnh của cả Min và Erik khi quay MV này.

 

Erik tái xuất với hình ảnh nam tính, lạnh lùng và bí ẩn.

Khắc Hưng chia sẻ: 'Hưng rất hào hứng và thích 2 giọng hát này và muốn kết hợp lại với nhau trong một sản phẩm song ca. Và bản thân Hưng cũng muốn tìm tòi và sáng tạo trong cách viết ca khúc ở dạng song ca.

Hưng muốn ca khúc này có sự hiểu nhau giữa 2 ca sĩ, và cũng là đất để cả 2 thể hiện màu sắc riêng trong giọng hát của chính mình'.

Khi thông tin Min và Erik kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc, cư dân mạng đã rất chờ đợi sản phẩm kết hợp này để thấy hình ảnh trưởng thành và thay đổi của cả 2.

Teaser chính thức MV Ghen

Tiếp đà thành công từ hit 'Có em chờ' cũng như sự trở lại showbiz của Erik sau khi rời công ty quản lý cũ, cả hai hi vọng dự án này sẽ là bước ngoặt, đánh dấu cá tính âm nhạc của mình một cách rõ nét hơn.  

MV 'Ghen' sẽ được ra mắt vào 23/5 tới đây. Khắc Hưng cho biết khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ và thỏa mãn khi xem MV với sự đầu tư 'khủng' này.

Giúp Tiin sửa lỗi