Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi 'ở ẩn' vì ồn ào, Hoa Vinh tái xuất bằng bài đăng ẩn ý với Hương Ly

Có thể thấy mối quan hệ giữa Hoa Vinh và Hương Ly vô cùng thân thiết nên mới thoải mái trêu nhau như vậy.

Sau một thời gian 'im hơi lặng tiếng', Hoa Vinh đánh dấu sự trở lại của mình bằng cách nhá hàng một ca khúc mới. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoa Vinh vừa đăng tải bức ảnh chụp chung thân thiết với Hương Ly kèm dòng chú thích: 'Nhắc nhẹ anh sắp ra MV nhé cô'. Đáp lại, Hương Ly đã vô cùng vui vẻ: 'Quá là hóng luôn sư huynh'.

Bài đăng của Hoa Vinh khiến khán giả xôn xao. 

Bài đăng của Hoa Vinh khiến khán giả xôn xao.

Ngay lập tức, việc cả hai 'thánh cover' xuất hiện cùng nhau và câu nói của Hoa Vinh khiến không ít khán giả phải chú ý. Có vẻ như sau một thời gian vắng bóng, nam ca sĩ sẽ cho ra lò một sản phẩm mới.

Màn đối đáp qua lại của hai anh em. 

Màn đối đáp qua lại của hai anh em.

Cũng như Hương Ly, Hoa Vinh là một hiện tượng cover từng được đông đảo khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, từng bị tố sử dụng một phần mềm chỉnh sửa giọng hát khi livestream nên người nghe sẽ thấy vocal rất đẹp cùng nhiều số ồn ào khác, anh chàng phải 'lui về ở ẩn'.

Sau khi 'ở ẩn' vì ồn ào, Hoa Vinh tái xuất bằng bài đăng ẩn ý với Hương Ly 2 

Từng được khán giả yêu mến nhưng thời gian này, Hương Ly liên tiếp vướng vào nhiều vụ lùm xùm về việc hát live cũng như cover nhạc. Cô thậm chí còn vô tình bị liên quan vào vụ kiện bản quyền khi cover mà chưa xin phép. Đây là chuyện không hay nhưng Hoa Vinh vẫn 'cà khịa' đàn em: 'Yên tâm anh không kiện đâu'. Điều này cho thấy mối quan hệ của hai người vô cùng thân thiết thì mới thoải mái trêu nhau như vậy.

Góp ý cho Tiin