Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi Sulli qua đời: Super Junior hủy showcase comeback, thành viên f(x) tạm dừng hoạt động

Super Junior

Hầu hết các nghệ sĩ thân thiết với Sulli đều đã thông báo tạm ngưng các hoạt động gần nhất để bày tỏ sự tiếc thương với nữ thần tượng.

Trưa ngày 14/10, cả làng giải trí Châu Á chấn động trước thông tin Sulli đã qua đời, nguyên nhân là tự tử tại nhà riêng. Không lâu sau đó, phía cảnh sát cũng xác nhận thông tin này và nói thêm, không tìm thấy bất cứ chứng cứ hình sự nào cho thấy khả năng khác ngoài tự tử cực đoan. 

Sau khi Sulli qua đời: Super Junior hủy showcase comeback, thành viên f(x) tạm dừng hoạt động 0

Sulli là một nữ thần tượng, diễn viên kiêm ca sĩ cực kỳ nổi tiếng. Dù đã rời khỏi nhóm f(x) từ lâu nhưng độ hot trong tên tuổi của cô nàng vẫn chưa bao giờ suy giảm. Chính vì vậy, thông tin Sulli qua đời đã khiến nhiều người sốc và bàng hoàng, trong đó có cả những bạn bè thân thiết với Sulli trong ngành giải trí. 

Những người có động thái đầu tiên sau khi Sulli qua đời là Super Junior. Dù là tiền bối - hậu bối cùng công ty nhưng các thành viên trong nhóm đã thân thiết với Sulli từ rất lâu. Mỗi khi có thể, Sulli cũng đến ủng hộ concert của nhóm với tư cách người hâm mộ. 

Sau khi Sulli qua đời: Super Junior hủy showcase comeback, thành viên f(x) tạm dừng hoạt động 1

Khi cảnh sát và truyền thông đều xác nhận Sulli đã ra đi, Super Junior đã lập tức hủy showcase comeback trên mạng xã hội. Dù không thông báo cụ thể nguyên nhân hủy showcase comeback quan trọng này là gì, song nhiều netizen tin rằng lý do mà Super Junior và SM có quyết định này là để tôn trọng sự ra đi của Sulli, cũng như bày tỏ lòng tưởng nhớ đến cô em gái thân thiết mà các thành viên vô cùng yêu thương. 

Bên cạnh đó, thành viên f(x) - Amber - cũng thông báo rằng các hoạt động sắp tới của cô sẽ tạm ngừng sau cái chết của Sulli. Cả Amber và Sulli đều từng là thành viên của f(x) và cả hai còn rất thân thiết với nhau, nên quyết định của Amber cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí, nhiều fan của Sulli còn cảm ơn Amber vì đã không ‘tuyệt tình' đến mức bạn thân một thời ra đi mà vẫn tiếp tục làm việc như không có việc gì. 

Trên trang Twitter của mình, Amber chia sẻ: 'Vì sự kiện gần đây, mình xin phép được tạm ngừng các hoạt động sắp tới. Xin lỗi mọi người, cũng cảm ơn vì chia sẻ chân thành của các bạn'.

Sau khi Sulli qua đời: Super Junior hủy showcase comeback, thành viên f(x) tạm dừng hoạt động 2 

Sulli và Amber từng là đôi bạn rất thân thiết.  

Sulli và Amber từng là đôi bạn rất thân thiết. 

Nhóm nhạc tiếp theo thuộc SM thông báo sẽ tạm hoãn các hoạt động là 'siêu tân binh' SuperM. Mới đây, nhóm đã hủy buổi ghi hình cho chương trình đặc biệt trên đài SBS - SuperM The Beginning - sau khi có tin Sulli qua đời. 

Sau khi Sulli qua đời: Super Junior hủy showcase comeback, thành viên f(x) tạm dừng hoạt động 4

Hiện tại, cư dân mạng Hàn Quốc đang rất lo lắng cho tình trạng của Taeyeon khi phải liên tục chuẩn bị về màn trở lại với full album thứ hai trong hai tuần tới đây. Sulli là người em mà Taeyeon rất yêu thương, vì vậy chắc chắn sự kiện của nữ thần tượng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của trưởng nhóm SNSD khá nhiều. 

Taeyeon đã chịu cú sốc khủng khiếp khi Jonghyun qua đời và giờ đây là đến Sulli.  

Taeyeon đã chịu cú sốc khủng khiếp khi Jonghyun qua đời và giờ đây là đến Sulli. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi