Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng: 'Phẫu thuật thẩm mỹ để cho bản thân đẹp hơn, tôi thấy không có gì xấu'.

Phương Trinh Jolie vừa cùng Quang Lê trình diễn trong 1 đêm nhạc Bolero đầy cảm xúc. Xuất hiện trên sân khấu với 3 bộ trang phục khác nhau, Phương Trinh Jolie khoe tối đa lợi thế cơ thể. 

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê 0

Tại sân khấu này, Phương Trinh Jolie lần lượt khoe giọng trong các ca khúc Bolero lẫn nhạc Dance sôi động. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, nữ ca sĩ tự tin làm chủ sân khấu và thực hiện động tác bưng bê nguy hiểm.

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê 1

Phương Trinh Jolie cho biết vì có tập Gym và Yoga thường xuyên nên cơ thể cô khá dẻo dai, việc thực hiện các động tác vũ đạo khó hay phải bưng bê trên sân khấu với mỹ nữ Sắc đẹp ngàn cân là chuyện quá đỗi dễ dàng. Phương Trinh Jolie cũng nói thêm, nhờ có tập Yoga mà cô giữ vững cột hơi khi hát live trên sân khấu. 

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê 2

Lần đầu cùng Quang Lê hát Bolero, với Phương Trinh Jolie là một trải nghiệm ấn tượng. Nữ ca sĩ cho biết: 'Trinh rất thích giọng hát ngọt ngào của anh Quang Lê, việc được hợp tác, cùng đứng chung sân khấu với anh là điều mà Trinh cảm thấy rất vui. Trinh học được ở anh Quang Lê nhiều điều đặc biệt và mong sẽ có nhiều dịp làm việc với nhau như thế này nữa'.

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê 3

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie gây xôn xao dư luận vì thừa nhận đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng. Tại talkshow này, Phương Trinh Jolie chia sẻ: 'Chiếc mũi của em làm cách đây 11 năm, lúc đầu mất 10 triệu đồng, sau đó 7 năm sau phải làm lại mất thêm 14 triệu đồng. Mắt em cắt ban đầu bị bên to bên nhỏ, sau đó phải đi bác sĩ khác sửa lại mất 15 triệu đồng. Cằm em làm mất 20 triệu đồng. Em phải đi tiêm tan mỡ ở mặt 3 lần mất 15 triệu đồng, rồi khử cơ hàm mất 10 triệu đồng. Tính sơ sơ khuôn mặt em được như hiện nay mất 100 triệu đồng'.

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê 4

Sau khi chương trình phát sóng, Phương Trinh Jolie nhận được khá nhiều câu hỏi chia sẻ kinh nghiệm từ khán giả cũng như giới truyền thông. Nữ diễn viên bày tỏ cô chỉ nói những điều mình đã trải qua chứ không hề cổ xúy hay truyền tải thông điệp tiêu cực đến mọi người. Với Phương Trinh Jolie, việc làm đẹp bằng công nghệ không có gì là xấu, nếu biết lựa chọn cơ sở uy tín và hiểu rõ bản thân mình cần gì, mọi người sẽ có cách làm đẹp thích hợp.

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê 5

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie tình tứ hát Bolero cùng Quang Lê 6

'Trinh nhận được nhiều tin nhắn từ khán giả, mọi người hỏi Trinh rằng vì sao lại công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Trinh thấy điều này bình thường. Trinh không thích nói dối, nếu mình làm mà người khác hỏi, mình bảo không có thì mới là sai. Trinh làm đẹp cho chính mình, để mỗi lần lên sân khấu hay ra trường quay làm việc, bản thân được tự tin hơn thì cũng là hợp lý mà'.

'Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu như mọi người vẫn nghĩ, nó chỉ không tốt nếu mình lạm dụng hoặc tìm đến những cơ sở thiếu an toàn. Còn khi mình đã tìm hiểu kỹ càng, hiểu rõ bản thân nên làm gì hoặc không nên làm gì thì cứ mạnh dạn mà làm thôi. Hãy làm đẹp một cách văn minh và có hiểu biết, đó là điều mà Trinh luôn tâm niệm. Trinh mong rằng mọi cô gái đều yêu bản thân đúng cách để mỗi khi đứng trước gương hay ra ngoài gặp gỡ bạn bè đều có cảm giác thật tự tin, tươi mới' - Cô nói thêm.

Góp ý cho Tiin
Tag:

# song ca |