Tiin.vn trên Facebook

Sau khi tiết lộ đang thu âm với Diva hàng đầu của Hàn Quốc, Chanyeol 'lỡ mồm' xác nhận unit EXO-SC chuẩn bị comeback

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước quá nhiều tin vui trong một ngày.

Sáng nay, công ty SM công bố rằng Chanyeol đang trong quá trình hoàn tất việc thu âm ca khúc chủ đề trong album mới nhất của diva hàng đầu xứ Hàn - Lee Sun Hee. Nữ ca sĩ sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm, kỹ năng thanh nhạc thượng thừa khiến nhiều đàn em nổi tiếng hàng đầu hiện nay cũng phải e dè. 

Lee Sun Hee ra mắt vào năm 1984 với bài hát 'To J', với 30 năm tuổi nghề, bà được người dân xứ kim chi ưu ái gọi bằng cái tên 'Diva Quốc Gia'. Vì vậy khi tin tức về màn hợp tác của Chanyeol và Lee Sun Hee được tiết lộ, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích, hạnh phúc và xúc động. 

Sau khi tiết lộ đang thu âm với Diva hàng đầu của Hàn Quốc, Chanyeol 'lỡ mồm' xác nhận unit EXO-SC chuẩn bị comeback 0

Việc hợp tác với một nghệ sĩ lớn của Hàn Quốc cả về tuổi đời và tuổi nghề đã chứng tỏ tài năng của Chanyeol được không chỉ fan mà cả giới chuyên môn, các đàn anh đang chị trong nghề công nhận tài năng. Đặc biệt, thành viên EXO chính là idol đầu tiên được hợp tác với Diva xứ Hàn. Serendipity là album phòng thu thứ 16 của Lee Sun Hee sau nhiều năm nghỉ ngơi, tập trung cho chăm lo gia đình. Album dự kiến ra mắt khán giả vào 15/6 này.

Mới đây, khi đang mải mê 'tám' với người hâm mộ về màn hợp tác của mình với nữ ca sĩ gạo cội Lee Sun Hee, anh chàng cảm thấy vinh dự ra sao, vui thế nào...' Vui thôi đừng vui quá', trong lúc quá khích, Chanyeol cũng vô tình tiết lộ luôn việc nhóm nhỏ của anh với Sehun cũng sắp comeback.

Sau khi tiết lộ đang thu âm với Diva hàng đầu của Hàn Quốc, Chanyeol 'lỡ mồm' xác nhận unit EXO-SC chuẩn bị comeback 1

Đây vốn dĩ là một bí mật do SM chưa hoàn tất việc thu âm và hoàn thiện việc lựa chọn ca khúc. Có vẻ như gần đây, việc spoil trong nhà SM và điển hình là EXO ngày càng mạng mẽ và phát triển. Khi mà lần trước, Baekhyun từng tiết lộ 'chi tiết' album sắp phát hành của mình trên Vlive cho fan từ nghe thử bài hát mới, show card, review album mới cho người hâm mộ. Cuối tháng 5, Kai cũng từng bỏ ngoài tai mọi lời 'đe dọa' của công ty quản lý để tiết lộ rằng mình sắp solo. Nay lại có Chanyeol tiếp nối bước. 

Sau khi tiết lộ đang thu âm với Diva hàng đầu của Hàn Quốc, Chanyeol 'lỡ mồm' xác nhận unit EXO-SC chuẩn bị comeback 2

Tháng 7/2019, EXO-SC chính thức tung MV đầu tiên đánh dấu màn debut của mình trong Kbiz với MV What a life. Sự tương đồng trong phong cách, ngoại hình điển trai, phản ứng hóa học cực đỉnh giữa hai nam sĩ khiến người hâm mộ rất thích thú.

What a life - EXO-SC 

 

 

Góp ý cho Tiin