Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Lều Phương Anh, thêm thí sinh xinh đẹp 'vác bụng bầu' hơn 6 tháng đi thi âm nhạc

'Nối gót' Lều Phương Anh, Đam San chính là người thứ 2 'mang bụng bầu' lên sân khấu chương trình Người hát tình ca.

Đến với Người hát tình ca tập 9 sẽ phát sóng 21h Chủ nhật ngày 3/11, danh ca Ý Lan vô cùng hào hứng vì được gặp lại những gương mặt thân quen của mùa trước. Không chỉ được hội ngộ 2 giọng ca mình yêu mến là: Ôn Vĩnh Quang, Lều Phương Anh nữ giám khảo còn khá thích thú với cô gái có cái tên đặc biệt – Đam San.

Tuy lần đầu gặp gỡ nhưng Đam San đã nhanh chóng gây ấn tượng với danh ca Ý Lan bằng chiếc bụng bầu hơn 6 tháng. Cô chính là người thứ 2 sau Lều Phương Anh đứng trên sân khấu Người hát tình ca với chiếc bụng to 'vượt mặt'. Khi biết thí sinh đang mang thai, nữ giám khảo hào hứng reo lên:

'Tháng thứ 6 mà bé xíu thế kia giống cô quá ta ơi. Chúc mừng Đam San đang có 1 nhụy hoa ở trong lòng mình, thế là cô Ý Lan có duyên với mẹ bầu rồi. Tiếng hát của Đam San rất khỏe, dày dù đang mang bầu hơn 6 tháng và bị cản trở rất nhiều về hơi thở. Đam San đã mang đến một tiết mục vô cùng tuyệt vời'.

Clip: Thí sinh Đam San 'vác bụng bầu' hơn 6 tháng đi thi hát

Hình ảnh của Đam San còn khiến MC Nguyên Khang và danh ca Ý Lan liên tưởng đến câu chuyện của Lều Phương Anh tại Người hát tình ca mùa 2. Khi đứng trên sân khấu nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ vì vậy để đảm bảo an toàn BTC thậm chí còn chuẩn bị sẵn xe cấp cứu chờ ngoài phim trường.

Khi được hỏi về kỷ niệm này, Lều Phương Anh hóm hỉnh đáp: 'Lúc đó Phương Anh mang bầu 8 tháng rưỡi, đang hát mà không hiểu ngoài kia ai gọi xe cấp cứu cho ai, vì lý do gì cuối cùng mãi mới biết hóa ra là cho mình'.

Mang bầu hơn 6 tháng nhưng thí sinh Đam San vẫn quyết tâm đi thi chương trình Người hát tình ca. 

Mang bầu hơn 6 tháng nhưng thí sinh Đam San vẫn quyết tâm đi thi chương trình Người hát tình ca.

Chứng kiến câu chuyện này, MC Nguyên Khang liền nhớ đến những kỉ niệm về ca sĩ Lều Phương Anh. 

Chứng kiến câu chuyện này, MC Nguyên Khang liền nhớ đến những kỉ niệm về ca sĩ Lều Phương Anh.

Bên cạnh đó, danh ca Ý Lan vô cùng vui mừng khi được gặp lại Ôn Vĩnh Quang. Theo nữ giám khảo chàng Á Quân mùa 2 hiện tại điển trai và có thân hình 'mi nhon' hơn trước rất nhiều:

'Cô nhớ như in hình ảnh cũng như cách hát của Ôn Vĩnh Quang, và hôm nay cô nghe lại tiếng hát đó đã mang lại 1 bầu trời kỷ niệm. Cô vẫn yêu nhưng hình như Ôn Vĩnh Quang hôm nay nhìn khác rồi, cô nhìn Ôn Vĩnh Quang đẹp trai quá hình như có giảm một số cân so với 2 năm trước'.

Danh ca Ý Lan 

Danh ca Ý Lan

Sau Lều Phương Anh, thêm thí sinh xinh đẹp 'vác bụng bầu' hơn 6 tháng đi thi âm nhạc 3 

Tập 9 Người hát tình ca hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thực sự bùng nổ với sự xuất hiện của 6 gương mặt từng 'làm mưa làm gió' tại 3 mùa trước: Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Hoàng Nguyên, Hùng Cường, Đam San, Như Khánh. Bằng kinh nghiệm dày dặn, giọng ca nội lực họ sẽ phải chinh phục bộ tam quyền lực: Danh ca Ý Lan, Trác Thúy Miêu, Hồ Trung Dũng và 100 khán giả tại trường quay để giành được danh hiệu Người chiến thắng tuần cùng giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Giúp Tiin sửa lỗi