Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau loạt ca khúc nhạc phim 'flop sấp mặt', Ariana Grande tuyên bố ngưng hát?

Nếu tin đồn là sự thật, có thể các fan sẽ phải chờ khá lâu mới có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới từ Ariana Grande.

Trong tình hình nhạc Pop đang có dấu hiệu đi xuống như hiện tại, Ariana Grande là một trong số ít những nữ ca sĩ thuộc dòng nhạc này vẫn sở hữu vô số hit riêng cho mình. Hai album Sweenter Thank u, next của cô nàng là một thành công lớn về mặt thương mại và về mặt thiện cảm với công chúng, hai album này cũng chiếm điểm rất cao. 

Tại Grammy 2019, Sweetener cũng được xướng tên tại hạng mục Album Pop xuất sắc nhất, chứng minh rằng giới chuyên môn cũng dành một sự khẳng định cho âm nhạc của nữ ca sĩ trẻ tuổi, tài năng.  

Tại Grammy 2019, Sweetener cũng được xướng tên tại hạng mục Album Pop xuất sắc nhất, chứng minh rằng giới chuyên môn cũng dành một sự khẳng định cho âm nhạc của nữ ca sĩ trẻ tuổi, tài năng. 

Chưa kịp nghỉ ngơi sau thành công của chuỗi liên hoàn hit Thank u, next, 7 rings, Break up with your girlfriend, i'm bored No tears left to cry, Ariana Grande tiếp tục lao vào phòng thu và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc mới. Điển hình là trong nửa cuối năm 2019, các fan đã được ‘no tai' với một loạt ca khúc từ cá nhân đến kết hợp cùng các nghệ sĩ khác của cô nàng. 

Sau loạt ca khúc nhạc phim 'flop sấp mặt', Ariana Grande tuyên bố ngưng hát? 1

Vào hồi tháng 8, Ariana Grande ra mắt Boyfriend, mở đường cho album mới. Sau đó, cô nàng góp giọng cùng Lana Del Rey và Miley Cyrus trong ca khúc Don't Call Me Angels - soundtrack cho bộ phim Charlie's Angels. Chưa dừng lại ở đó, Ariana Grande lại ‘song kiếm hợp bích' cùng Victoria Monét cho Monopoly và Kristin Chenoweth cho You Don't Own Me. 

Mới một ngày trước, chủ nhân hit Problem đình đám một thời lại ‘thả xích' cho As Hell bản remix kết hợp cùng Lizzo - nữ rapper da màu đang sở hữu bản hit có 7 tuần No.1 trên BXH Billboard Hot 100. 

As Hell - Lizzo ft. Ariana Grande

Những tưởng với sức nóng của Ariana Grande và những cái tên mà cô hợp tác cùng, các ca khúc trên đều sẽ thành hit không nhanh thì chậm. Nhưng nào ngờ, từ Don't Call Me Angels cho đến Monopoly You Don't Own Me đều ‘flop thảm hại' trên các BXH. As Hell chỉ mới ra mắt được vài ngày, vẫn còn khó đoán trước tương lai như thế nào nhưng vì bị ‘át vía' bởi những ca khúc trước, dự đoán khả năng thành công cho ca khúc này không cao.

Giữa lúc các fan còn đang tiếc hùi hụi vì những ca khúc được Ariana Grande đầu tư tâm huyết đều không nhận về thành công xứng đáng, một nguồn tin từ người trong ngành cho biết nữ ca sĩ đã khẳng định sẽ không phát hành thêm bất kỳ ca khúc nào sau album soundtrack của Charlie's Angels nữa. 

Sau loạt ca khúc nhạc phim 'flop sấp mặt', Ariana Grande tuyên bố ngưng hát? 2 

Khả năng cao các fan sẽ phải chờ đợi rất lâu mới được nhìn thấy Ariana Grande trở lại, nếu tin đồn là sự thật. 

Khả năng cao các fan sẽ phải chờ đợi rất lâu mới được nhìn thấy Ariana Grande trở lại, nếu tin đồn là sự thật. 

Nhiều netizen suy đoán rằng có lẽ sự thất bại của nhiều ca khúc phát hành gần đây đã khiến Ariana Grande có phần nản lòng và muốn nghỉ ngơi một thời gian. Nhưng dù giả thuyết này có là sự thật hay không, các fan cũng ủng hộ Ariana Grande nên tạm thời rời khỏi phòng thu và tập trung dưỡng sức, dưỡng giọng sau một thời gian làm việc, ra nhạc quần quật. 

Góp ý cho Tiin