Sau loạt sáng tác thành 'hit bự' cho Binz, Gonzo, Charles (The Voice 2018) trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới

Đâu chỉ nổi bật trong vai trò ca sĩ, Charles còn rất tài năng khi là người sáng tác & sản xuất âm nhạc cho loạt hit 'So Close' (Binz x Phương Ly), 'Hy vọng' (Gonzo) hay đạo diễn MV 'Nàng thơ' (Hoàng Dũng).

26/11/2020 11:34

Sau một khoảng thời gian dài thể nghiệm thì CHARLES đã tìm thấy những âm thanh riêng biệt trong âm nhạc của chính mình. Không cần phải quá thịnh hành hay ồn ã, những câu chuyện trong EP Bước Chân Theo Ánh Mặt Trời được kể lại một cách du dương nhưng vẫn mãnh liệt & đầy giằng xé.

Sau loạt sáng tác thành 'hit bự' cho Binz, Gonzo, Charles (The Voice 2018) trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới 0

Từ những bước chân trên hành trình tìm kiếm bản thân mình, đi qua Màu Thật hay Những Nụ Hôn Tạm Biệt - CHARLES dường như đã tìm thấy câu trả lời cho riêng mình - và đó là chính là Bước Chân Theo Mặt Trời. 

Ngày 27/11 vừa qua, MV Cung Đường Mưa Rơi - ca khúc đầu tiên trong EP này đã được phát hành. Có thể nói đây là MV được đầu tư nhiều nhất về mặt hình ảnh trong sự nghiệp âm nhạc của CHARLES từ trước đến giờ. Xuất hiện trong MV là một CHARLES trưởng thành, gai góc cùng nhiều cảm xúc mãnh liệt.

Sau loạt sáng tác thành 'hit bự' cho Binz, Gonzo, Charles (The Voice 2018) trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới 1

Với Cung Đường Mưa Rơi, CHARLES đưa người nghe vào một trạng thái lơ lửng, 'chới với chơi vơi' trong vô định, không thể gạt đi được quá khứ - cũng chưa thể thoát ra để bước đi về phía trước.

Được công chúng biết đến rộng rãi từ The Voice - Giọng Hát Việt 2018, CHARLES đã khẳng định được mình qua nhiều vai trò, từ sáng tác & sản xuất âm nhạc (Hôm Nay Anh Đang Làm Gì - Fanny, So Close - Binz x Phương Ly, Hy Vọng - Gonzo...) - cho đến là chủ nhân của những bản cover triệu view (Xe Đạp, Tôi Đã Quên Thật Rồi..) - hay gần đây nhất là vai trò đạo diễn của MV Nàng Thơ - Hoàng Dũng.

Sau loạt sáng tác thành 'hit bự' cho Binz, Gonzo, Charles (The Voice 2018) trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới 2

Với sự đa năng đó, CHARLES không gây bất ngờ khi tự tay sáng tác, sản xuất và lên toàn bộ concept cho lần trở lại này.

Với sự đa năng đó, CHARLES không gây bất ngờ khi tự tay sáng tác, sản xuất và lên toàn bộ concept cho lần trở lại này.

CHARLES tên thật là Huỳnh Phương Duy - leader của JMG Melancholy - collective với các thành viên khác như Jsdrmns, Kim Chi Sun, Kim Kunni... CHARLES từng xuất hiện trên nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình như The Voice 2018, Giọng Ải Giọng Ai, Giai Điệu Chung Đôi. 2 năm trở lại đây, anh định hướng trở thành nghệ sĩ độc lập - tự sáng tác, sản xuất và thể hiện những sản phẩm của mình cùng team JMG Melancholy.

Bước Chân Theo Ánh Mặt Trời preview

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều