Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau lùm xùm nợ nần của mẹ, Đông Hùng trở lại với MV 'Tôi không muốn lớn thêm nữa'

Sau một thời gian dài im lặng để quán xuyến việc gia đình và chưa có nhiều sản phẩm lớn ra mắt tới khán giả trong vài năm qua, Đông Hùng đã có những sự chuẩn bị để trở lại với các sân khấu thông qua sản phẩm âm nhạc mới.

Ca khúc Tôi không muốn lớn thêm nữa của ca - nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu là một trong những sáng tác Đông Hùng rất tâm đắc và thu âm.

Đề tài của ca khúc nói tâm trạng của một người trẻ trước những lo lắng, cô đơn trước cuộc sống đang thay đổi hàng ngày, luôn nghi hoặc về tương lai và chỉ muốn tìm lại những ký ức êm đềm, bình yên của cuộc sống khi còn thơ bé. 

Đông Hùng chia sẻ: 'Tôi không muốn lớn thêm nữa là bài hát mà tự tôi tìm thấy bản thân mình ở đó. Ngay sau khi Lê Thiện Hiếu gửi tôi bản demo guitar mộc mạc, tôi đã bị cảm xúc của bài hát chạm đến từng ngóc ngách của tâm hồn mình. Và tôi đã nói với Hiếu hãy để cho anh bài này nhé. Anh thấy mình ở trong đó. 

Bài hát là những lời tự sự mộc mạc nhất, chân thành nhất, nhỏ nhoi nhất của một cá thể, đang sống trong một thế giới của những điều vĩ mô, của những điều lớn lao. Vì phải chạy đua với nhịp sống, phải chạy đua với tất cả mọi thứ nên nhiều khi mệt mỏi và 'không muốn lớn thêm nữa '. Vì càng lớn, càng phải đối mặt, càng phải gồng mình để trống trả lại với những thứ xung quanh mình'. 

Tôi không muốn lớn thêm nữa cũng là ca khúc nằm trong album riêng của Đông Hùng đã chuẩn bị trong suốt thời gian qua, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong album này, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài của các nhạc sĩ khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.

Được các bạn bè, đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ, Đông Hùng đã gấp rút thực hiện MV như một món quà để cảm ơn những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã động viên mình trong suốt thời gian qua với sự giúp sức của đạo diễn Hoàng Đức Tú. Trong MV, bé An Nhật Minh hóa thân thành hình ảnh Đông Hùng khi còn nhỏ.

Đông Hùng mong rằng, với sản phẩm này, khán giả sẽ hiểu hơn về tâm tư của Đông Hùng với cuộc sống, nghề nghiệp, khép lại câu chuyện buồn của gia đình là đề tài dư luận bàn tán xôn xao trong thời gian qua.

Chia sẻ về quãng thời gian nhiều xáo trộn, Đông Hùng bày tỏ: 'Thời gian qua là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của Đông Hùng. Những lời dè bỉu, chỉ trích hay miệt thị khiến bản thân Hùng rất bức xúc. Cuộc sống vốn bình lặng bị xáo trộn bởi những điều bịa đặt để nổi tiếng khiến Hùng không thoải mái.

Tuy vậy, Hùng luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tốt xấu ra sao đều sẽ làm cho chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn. Sự quan tâm của mọi người là năng lực tích cực để Đông Hùng luôn phấn đấu và kiên trì với âm nhạc về sau'.

Cùng với việc ra mắt MV, Đông Hùng cũng tổ chức một đêm nhạc riêng 'Nghe Hùng kể chuyện' vào ngày 17/9/2017 tại Hà Nội. Khách mời của chương trình có Edward Dương Nguyễn (Nguyễn Tùng Dương - Top 5 Vietnam Idol 2016). 

MC Hạnh Phúc sẽ là người dẫn chuyện, cùng trò chuyện và hát với Đông Hùng trong chương trình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi