Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau ly hôn, Vũ Duy Khánh chi nửa tỷ đồng làm phim ngắn ca nhạc

Vũ Duy Khánh

Ngay trong buổi giới thiệu phim ngắn ca nhạc này, khi được hỏi về chuyện hôn nhân tan vỡ, Vũ Duy Khánh cũng không giấu diếm và tự nhận mọi lỗi lầm về mình.

Mới đây, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã có buổi ra mắt phim ngắn ca nhạc Ông chủ tại TP HCM với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như: ca sĩ Hải Yến Idol, Đinh Ứng Phi Trường, ca sĩ Mr. T, người đẹp Nguyễn Thị Thành, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên Duy Phước và đạo diễn Mr. Tô cùng ekip làm phim.

Nguyễn Thị Thành xinh đẹp đến chúc mừng đàn anh 

Nguyễn Thị Thành xinh đẹp đến chúc mừng đàn anh

Trước buổi giới thiệu phim ngắn ca nhạc này, chuyện hôn nhân không êm đẹp giữa Vũ Duy Khánh và vợ là DJ Tiên Moon thu hút sự quan tâm của công chúng và truyền thông. Ban đầu, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon định giải quyết câu chuyện trong yên lặng vì sợ làm tổn thương tới con trai. Nhưng sau đó, nhiều bài viết với nội dung không chính xác gây ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của hai người ở thời điểm hiện tại buộc người trong cuộc phải lên tiếng, thừa nhận hôn nhân tan vỡ.

Ngay trong buổi giới thiệu phim ngắn ca nhạc này, khi được hỏi về chuyện hôn nhân tan vỡ, Vũ Duy Khánh cũng không giấu diếm và tự nhận mọi lỗi lầm về mình.

Anh cho biết: 'Sau khi công bố thông tin ly hôn thì bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái. Bởi vì tôi đã có 4 tháng để làm tất cả mọi thứ cứu vãn cho cuộc hôn nhân này. Nhưng như mọi người nói duyên đã hết thì khó có thể lành lặn. Khi tôi chấp nhận để cho cuộc hôn nhân này dừng lại thì tôi cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi cũng có quãng thời gian nói chuyện với vợ để mong có sự hàn gắn, nhưng cô ấy đã có những quyết định riêng. Và tôi cần phải tôn trọng'.

Khoảng 2 năm qua, người ta thường thấy Vũ Duy Khánh ra những sản phẩm âm nhạc liên quan tới vợ như: Vợ tuyệt vời nhất, Vợ yêu, Xin lỗi vợ yêu, Chúc vợ ngủ ngon, Anh sẽ về sớm thôi mang âm hưởng ballad ngọt ngào, lãng mạn thì sản phẩm mở đầu cho năm 2018 này lại là một màu sắc khá mới, hài hước và phá cách hơn.

Khi Vũ Duy Khánh tiết lộ chi nửa tỷ đồng để làm phim ca nhạc, nhiều người tỏ ra lo lắng và lo sợ Vũ Duy Khánh sẽ bị lỗ nặng vì thời điểm này thị trường âm nhạc đang bão hoà, nhiều ca sĩ cũng đổ xô làm phim ngắn ca nhạc. Nhưng Vũ Duy Khánh tỏ ra khá tự tin, anh chia sẻ rằng sản phẩm lần này anh đánh chủ yếu vào online, cụ thể là Youtube, và chưa một sản phẩm nào Khánh ra mắt mà lượt xem dưới 20 triệu views, thậm chí 'Vợ tuyệt vời nhất' đã gần cán mốc 100 triệu views.

Trong phim ngắn ca nhạc, Vũ Duy Khánh thể hiện 3 ca khúc: Em muốn lên máu với mấy nhóc (sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận), Chia tay vì quá hiểu (sáng tác: Nhạc sĩ Vương Anh Tú) và Lời xin lỗi muộn màng - cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Vũ Duy Khánh cũng có những cảnh quay khá nhạy cảm với diễn viên nữ chính Linh Lê. Khi được hỏi rằng Khánh có sợ những cảnh quay quá nóng và thời lượng hơi dài sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về Khánh và đưa ra những bình luận không hay, nhất là ở thời điểm chuyện hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Duy Khánh và Linh Lê 

Duy Khánh và Linh Lê

Vũ Duy Khánh nói rằng anh không ngại bất kỳ điều gì, thậm chí còn muốn đạo diễn cho hết những cảnh nóng đó vào trong phim ngắn. Vì nam ca sĩ tin tưởng khán giả của mình sẽ luôn tỉnh táo để nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan, đúng đắn chứ không vì một vài cảnh nóng trong phim mà suy nghĩ sai lệch,  từ đó đưa ra những bình luận không hay dành cho mình.

Bộ phim ngắn ca nhạc sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 10/2/2018.

Hình ảnh các nghệ sĩ tại sự kiện:

Nguyễn Thị Thành   

Nguyễn Thị Thành  

Vũ Duy Khánh và Đinh Ứng Phi Trường 

Vũ Duy Khánh và Đinh Ứng Phi Trường

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Diễn viên Duy Phước - con trai Lê Giang  

Diễn viên Duy Phước - con trai Lê Giang 

Ca sĩ Hải Yến Idol 

Ca sĩ Hải Yến Idol

Photo: Hoàng Nguyễn

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Duy Khánh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi