Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Mariah Carey và Britney Spears, Ariana Grande đã làm được điều này trên Billboard Hot 100

Hiện tại, Ariana Grande đã san bằng thành tích với Britney Spears. Liệu nữ ca sĩ 25 tuổi có phá được kỷ lục của Mariah Carey trong thời gian tới?

Ngày 29/1, Billboard chính thức công bố bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của tuần mới. Không ngoài dự đoán, với màn ra mắt quá đỗi hoành tráng cùng một loạt thành tích xuất sắc, 7 Rings của Ariana Grande đã soán ngôi No.1 của Without Me (Halsey), đồng thời xác lập thêm một kỷ lục mới cho nữ ca sĩ 25 tuổi.

Sau Mariah Carey và Britney Spears, Ariana Grande đã làm được điều này trên Billboard Hot 100 0

Cụ thể hơn, Ariana Grande đã trở thành nữ nghệ sĩ thứ 3 trong lịch sử có nhiều hơn một ca khúc đứng No.1 Billboard Hot 100 trong tuần đầu ra mắt. Nhờ thành công của Thank u, next 7 Rings, Ariana Grande đã xếp ngang hàng với Britney Spears và có khả năng vượt qua Mariah Carey trong thời gian tới nếu vẫn giữ vững phong độ này.

Công chúa nhạc Pop là nữ nghệ sĩ đầu tiên từ năm 2000 trở đi có hai bài hát debut ở No.1 Billboard Hot 100 là 3 (2009) và Hold It Against Me (2011). Trong khi đó, Mariah Carey nhỉnh hơn với tổng số 3 bài: Fantasy One Sweet Day (1995), Honey (1997).

Phải mất đến 8 năm mới xuất hiện nữ ca sĩ san bằng được thành tích của Britney Spears và chuẩn bị xô đổ luôn kỷ lục của Mariah Carey

Phải mất đến 8 năm mới xuất hiện nữ ca sĩ san bằng được thành tích của Britney Spears và chuẩn bị xô đổ luôn kỷ lục của Mariah Carey

Hiện tại, 7 Rings đã lọt top những ca khúc bán chạy nhất mọi thời đại với lượt stream khủng khiếp chỉ trong một tuần. Đây là đĩa đơn thứ hai nằm trong album Thank u, next có khả năng sẽ lên kệ ngày 8/2 tới đây.

7 Rings - Ariana Grande 

Giúp Tiin sửa lỗi