Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt'

Bạn nghĩ sao nếu như 'BlackPink phiên bản Việt' thật sự debut?

Những ngày vừa qua, thông tin về màn trở lại của BlackPink đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, bởi đã rất lâu rồi nhóm mới chính thức comeback sau thành công vang dội từ Kill This Love. Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, làn sóng How You Like That hiện đang 'xâm lăng' mạnh mẽ vào showbiz Việt khi một loạt những nghệ sĩ bắt trend cover lại đoạn teaser concept 'thời gian ngưng đọng' này.

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 0

Hoa hậu Minh Tú có lẽ là nhân vật đầu tiên của showbiz Việt tung ra đoạn clip cover teaser BlackPink. Thậm chí, nàng Hậu này còn hóm hỉnh tự nhận mình chính là thành viên thứ 5 của girlgroup đình đám nhà YG Ent. Không chỉ vậy, Minh Tú còn khiến người hâm mộ 'cười mệt' khi áp dục kiểu trang điểm 'bọng mắt đỏ tươi' của Jennie trong teaser để đưa vào thực tế.

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 1

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 2

Có thể thấy được rằng, dù vẫn đang mắc kẹt tại Bali vì tình hình dịch bệnh phức tạp, thế nhưng điều này không cản được tinh thần Blink 'siêu mạnh siêu chất' từ Minh Tú. Có thể thấy được rằng Minh Tú rất hiếm khi chia sẻ thông tin về các ca sĩ trên trang cá nhân, nhưng lần này lại liên tục cập nhật về BlackPink thì không gọi là 'fan cứng' thì là gì?

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 3

Cái tên tiếp theo nhập cuộc trào lưu cover teaser How You Like That chính là 'thánh lầy' Diệu Nhi. Khác với Minh Tú, Diệu Nhi đã 'chơi lớn' khi một mình cân hết vai trò của 4 thành viên trong phiên bản gốc.

Nếu như xét về mặt thần thái, giọng hát thì quá rõ ràng lợi thế thuộc về ai, nhưng ở khía cạnh 'lầy lội, bá đạo' thì Diệu Nhi không hề chịu thua ai hết. Mới ra teaser mà đã tung clip cover thế này, đến khi MV How You Like That của BlackPink chính thức ra mắt thì sẽ có một bản cover 'chất chơi người dơi' từ Diệu Nhi không?

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 4

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 5

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 6

Erik vốn được biết là một fan cứng của Kpop, thế nên không quá bất ngờ khi anh chàng cũng tung ra 'teaser comeback' cùng BlackPink. Khác với 2 người chị 'lầy lội' phía trên, Erik trong clip cover này tỏ ra khá cool ngầu, thần thái chứ không mang đến cảm giác hài hước.

Chỉ với đoạn clip ngắn ngủi này, người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào một bản dance cover ca khúc mới của BlackPink từ Erik. Với khả năng vũ đạo ấn tượng, chắc chắn Erik sẽ khiến người hâm mộ mê mệt nếu như tung ra một bản cover 'xịn sò' sau khi BlackPink tái xuất.

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 7

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 8

Nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh 'đội hình' BlackPink phiên bản Việt chính là Đức Phúc. Nam ca sĩ được biết đến với sự ngô nghê, hài hước trông cũng 'rất gì và này nọ' khi cover teaser BlackPink.

Cùng là thành viên của gia đình Hoa dâm bụt, thế nên không nằm ngoài khả năng Erik và Đức Phúc sẽ cùng nhau xuất hiện trong một clip cover xịn hơn. Sau bao ngày tập luyện, khả năng vũ đạo của Đức Phúc cũng khá ổn áp, sẵn sàng 'chinh chiến' cover khi BlackPink xuất trận.

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 9

Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt' 10

Theo đó, BlackPink sẽ chính thức tái xuất làng nhạc vào ngày 26/6. Trước đó, YG Entertainment đã liên tục cập nhật teaser, poster trong lần trở lại của BlackPink và nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi