Sau một năm hùng hục tại Nhật, TWICE cuối cùng cũng vượt mặt đàn chị Kara và SNSD ở khoản này

Chỉ mới ra mắt 3 năm tại Hàn và 1 năm tại Nhật, TWICE đã có thể khiến fan tự hào khi sở hữu Dome Tour đầu tiên trong sự nghiệp.

20/10/2018 21:02

Tối ngày 17/11, JYP chính thức công bố lịch Dome Tour vào năm sau của TWICE, mang đến niềm vui và sự tự hào không tưởng dành cho người hâm mộ của nhóm. Gọi điều này là điều tự hào bởi vì trước đây, kể cả thời hoàng kim của đàn chị Kara, SNSD, vẫn chưa có một nhóm nhạc nữ nào của Hàn Quốc 'dám' chạy Dome Tour tại Nhật. 

Sau một năm hùng hục tại Nhật, TWICE cuối cùng cũng vượt mặt đàn chị Kara và SNSD ở khoản này 0

Tokyo Dome là 'thánh đường' mà bất kỳ một nghệ sĩ Hàn nào khi Nhật tiến cũng mơ ước. Đây là nơi đã diễn ra hàng ngàn những sự kiện lớn, và phải có độ phổ biến cực kỳ tốt, lượng fan cứng đảm bảo cùng sự khẳng định từ những người trong ngành, nghệ sĩ đó mới có thể đặt chân vào Dome. 

Kara và SNSD đều đã từng đặt chân vào Dome, nhưng chạy Dome Tour như TWICE thì đây là vinh dự đầu tiên xuất hiện với một nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc. Dù đã biết các cô gái đã rất nổi tiếng và thành công tại Nhật, nhưng để đảm bảo cả những Dome với sức chứa từ 35 000 đến 50 000 người được lấp kín quả thật không hề dễ dàng chút nào!

Sau một năm hùng hục tại Nhật, TWICE cuối cùng cũng vượt mặt đàn chị Kara và SNSD ở khoản này 1

Nói TWICE đã vượt qua được đàn chị Kara, SNSD tại Nhật cũng không sai khi các cô gái liên tục lập nên những kỳ tích tại xứ sở Phù Tang. Mới đây, 'gà cưng' của JYP đã đứng đầu bảng xếp hạng album Oricon vào tháng 9, trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên trong 6 năm trở lại đây liên tục công phá bảng xếp hạng danh giá này ở cả mục ngày, tuần và tháng. Ngoài ra, TWICE cũng đã sở hữu cho riêng mình đến 5 chứng nhận bạch kim cho các sản phẩm âm nhạc ra mắt tại Nhật. 

Sau một năm hùng hục tại Nhật, TWICE cuối cùng cũng vượt mặt đàn chị Kara và SNSD ở khoản này 2

Sau một năm làm việc hùng hục tại Nhật, TWICE sẽ kết thúc năm 2018 bằng một màn comeback đặc biệt dành tặng fan tại Hàn vào tháng 11 tới đây. Dù đối đầu cùng nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác như EXO, Wanna One và Red Velvet, fan hâm mộ tin rằng TWICE vẫn sẽ tiếp tục làm nên chuyện như những lần trước đó. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều