Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau một thời gian dài vắng bóng, Lê Hiếu trở lại với 'Ngày mai sẽ khác'

Cuối cùng Lê Hiếu cũng trở lại với một sáng tác của hit-maker Khắc Hưng.

Sau một thời gian dài khiến các fan phải chờ đợi, cuối cùng ca sĩ Lê Hiếu cũng quyết định quay trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc. Mở đầu chuỗi sản phẩm của mình, Lê Hiếu cho ra mắt ca khúc 'Ngày mai sẽ khác' – một sáng tác của hit-maker Khắc Hưng.

Ngày mai sẽ khác - Lê Hiếu

'Ngày mai sẽ khác' là bài hát dành cho những con người vừa trải qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm trong đó. Những lời hát như tự nhủ, tự an ủi mình sẽ vượt qua được mọi thứ. Và sau những biến cố, những chuyện buồn ấy sẽ trở về với cuộc sống bình thường, lòng người trở nên an yên hơn.

Khắc Hưng cho biết: 'Khi đưa demo cho anh Hiếu nghe và chứng kiến cảnh anh lao vào phòng thu hát luôn demo thì ngay từ giây phút đầu tiên, Hưng đã cảm thấy đây chính là bài hát dành cho anh Hiếu.

Điều đặc biệt, Hưng luôn mong muốn có cơ hội được làm việc với anh Hiếu nên khi anh ngỏ lời cho sự hợp tác này, Hưng đã đồng ý ngay lập tức. Hưng tin rằng khi nghe ca khúc này với giọng ca Lê Hiếu, các bạn sẽ cảm nhận hết được tinh thần mà Khắc Hưng muốn truyền tải'.

Với Lê Hiếu, 'Ngày mai sẽ khác' mang đến cho anh niềm cảm hứng rất mới. Bản thân anh cũng có những biến chuyển trong  tâm lý và cuộc sống khiến lời bài hát được anh cảm nhận một cách trọn vẹn. Nam ca sĩ hi vọng rằng sản phẩm âm nhạc mở đầu cho chuỗi sản phẩm trong năm 2017 này sẽ được khán giả đón nhận.

Ngoài bản audio, Lê Hiếu còn gửi tới khán giả bản MV Lyric của 'Ngày mai sẽ khác'. Bên cạnh đó, MV 'Ngày mai sẽ khác' cũng được nam ca sĩ ra mắt trong thời gian tới. 

Giúp Tiin sửa lỗi