Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau MV cùng dự án live ấn tượng, Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop

Các fan đang liên tục chúc mừng kênh chính thức của Noo Phước Thịnh đạt 1 triệu người theo dõi trên Youtube.

Mới đây, cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh đã háo hức chia sẽ thông tin kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ đã đạt 1 triệu người theo dõi. Điều này đồng nghĩa với việc sắp tới chàng ca sĩ của chúng ta sẽ nhận được chiếc nút vàng vô cùng danh giá của ông lớn Youtube.

Sau MV cùng dự án live ấn tượng, Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop 0

Tại các hội nhóm dành cho fan của Noo Phước Thịnh, bức ảnh chúc mừng thần tượng đạt 1 triệu lượt theo dõi đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ngoài các hình ảnh chúc mừng, các fan vẫn đang chờ đợi hình ảnh chính tay nam ca sĩ thần tượng của mình cầm chiếc nút vàng.

Sau MV cùng dự án live ấn tượng, Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop 1

Tạo hình cực ngầu của Noo Phước Thịnh trong MV mới

Nói đến chiếc nút vàng này không thể không nhắc đến sự thành công của MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh ra mắt cách đây không lâu của nam ca sĩ. Đây chính là sản phẩm khiến cho lượt theo dõi kênh của Noo Phước Thịnh tăng tốc lên rất nhiều trong thời gian gần đây. Ngoài ra, các video trình diễn những ca khúc ballad nhẹ nhàng trong dự án Noo's Chill Night cũng góp phần mang chiếc nút vàng về cho nam ca sĩ Xa Em này.

Sau MV cùng dự án live ấn tượng, Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop 2

Sau MV cùng dự án live ấn tượng, Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop 3

Noo Phước Thịnh ngọt ngào như nam thần tại Noo's Chill Night

Với món quà vô cùng ý nghĩa này từ ông lớn Youtube cũng như các fan của mình, Noo Phước Thịnh chắc chắn sẽ có thêm động lực tạo ra những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn nữa. Bây giờ các fan Noo có thể ăn mừng vì chàng ca sĩ nay đã chính thức gia nhập hội nút vàng của Vpop.

Mashup 'Xa anh' và 'Giận lòng' - Noo Phước Thịnh x Đông Nhi 

Góp ý cho Tiin