Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều biến cố lớn, Akira Phan chính thức quay trở lại đường đua Vpop 2020

Vắng bóng một khoảng thời gian dài trong showbiz Việt, Akira Phan chính thức comeback trong năm 2020 bằng MV Sài Gòn có gì vui.

Akira Phan là một trong những cái tên khá hot ở những năm 2010 với loạt hit như: Mùa đông không lạnh, Điều ước giản đơn, Đợi chờ là hạnh phúc... Trong hơn 1 thập kỷ tham gia nghệ thuật, chàng ca sĩ sinh năm 1985 đã phải trải qua những biến cố lớn trong cuộc sống cá nhân, đó cũng là lý do khiến anh vắng bóng khá lâu trong âm nhạc.

Sau nhiều biến cố lớn, Akira Phan chính thức quay trở lại đường đua Vpop 2020 0

Quay trở lại với MV lần này, Sài Gòn có gì vui sẽ là một ca khúc có giai điệu buồn với ca từ sâu lắng. Akira Phan cũng tiết lộ anh đang thử nghiệm một hình ảnh mới, sẽ là một người đàn ông thanh lịch, chững chạc và trưởng thành từ giọng hát đến ngoại hình.

Việc giảm cân thành công 8kg đã giúp anh lấy lại phần nào về vóc dáng. Anh chia sẻ vui: 'Tôi là người hít không khí thôi cũng đã lên ký, nên việc hăng say tập luyện và can thiệp dao kéo để có thân hình như ý là một lựa chọn tốt. Vì không ai muốn xem một ca sĩ quá xấu trên sân khấu cả'. Song song đó, Akira Phan đã tung bộ ảnh khác lạ so với hình ảnh thường ngày.

Sau nhiều biến cố lớn, Akira Phan chính thức quay trở lại đường đua Vpop 2020 1

Sự dụng một chiếc blazer trắng kết hợp với phông đen, Akira Phan thanh lịch, chững chạc nhưng không thiếu phần năng động. 

Sau nhiều biến cố lớn, Akira Phan chính thức quay trở lại đường đua Vpop 2020 2

Akira Phan hứa hẹn Sài Gòn có gì vui sẽ là một trong những sản phẩm khác biệt nhất từ trước đến nay từ hình ảnh đến âm nhạc. MV chính thức ra mắt khán giả vào lúc 19h ngày 17/1/2020.

Góp ý cho Tiin