Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều ngày fans mong mỏi, Selena Gomez chính thức tung ca khúc mới đậm chất Latin

Nhạc phẩm mới nhất của Selena Gomez vừa được ‘trình làng’, dọn đường cho album sắp sửa ra mắt. Liệu ca khúc này có thể trở thành siêu hit mùa hè?

4 tuần sau khi xuất hiện trở lại làng nhạc với ca khúc Anxiety (kết hợp cùng Julia Michaels), Selena Gomez lại tiếp tục góp giọng trong một bài hát mới. I Can't Get Enough là sự hòa quyện của J Balvin, Benny Blanco và Tainy - các ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc Latin hiện tại. Chính vì thế, I Can't Get Enough cũng mang hơi thở Latin, sẵn sàng để khuấy động mùa hè 2019.

Hình ảnh của Selena Gomez trên phim trường MV I Can't Get Enough.

Hình ảnh của Selena Gomez trên phim trường MV I Can't Get Enough.

I Can't Get Enough đã nhận được ý kiến trái chiều khi ra mắt. Một số cho rằng đây chắc chắn là bản hit của mùa hè năm nay bởi giai điệu thời thượng, năng động, phù hợp với các bữa tiệc. Mặt khác, có ý kiến cho rằng ca khúc này quá nhạt, chưa đủ sức hấp dẫn và mới mẻ. 

I Can't Get Enough - Selena Gomez, J Balvin, Benny Blanco, Tainy

Người hâm mộ tin rằng đây là dấu hiệu để dọn đường cho sự trở lại chính thức của Selena Gomez. Thời gian qua, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ với báo giới về album mới, nhưng chưa ấn định ngày phát hành chính thức. Mới đây, chủ nhân ca khúc Bad Liar cũng bị bắt gặp rời khỏi một phòng thu ở Los Angeles. 

Sau nhiều ngày fans mong mỏi, Selena Gomez chính thức tung ca khúc mới đậm chất Latin 1

Selena Gomez bị cánh săn ảnh bắt gặp khi rời khỏi một studio thu âm.

Selena Gomez bị cánh săn ảnh bắt gặp khi rời khỏi một studio thu âm.

‘Album của tôi sẽ sớm được phát hành. Tôi hoàn thiện xong xuôi rồi' - nữ ca sĩ chia sẻ trong một lần livestream trên Instagram vào tháng 8/2018. Chỉ có Chúa mới biết, ‘sớm' đối với Selena Gomez là lúc nào. Do vậy, các fans của cô đang hết sức nôn nóng. Bên cạnh đó, hãy thông cảm cho Selena Gomez bởi cô vừa trải qua quãng thời gian điều trị tâm lý khó khăn. 

Giúp Tiin sửa lỗi