Tiin.vn trên Facebook

Sau No.1 HOT 100 Billboard, Dynamite của BTS 'nổ' thêm 3 kỷ lục Guinness thế giới

Dynamite không chỉ 'nổ' ở Billboard mà đã lan tới kỷ lục Guinness thế giới

Ngày 1/9, BTS làm bùng nổ mạng xã hội vì đã đánh bại các tên tuổi nổi tiếng leo lên vị trí thứ nhất của HOT 100 Billboard. Sự kiện này không chỉ là vinh dự của riêng BTS mà còn khiến nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc vẻ vang. Tính đến ngày hôm đấy, BTS đã phá vỡ không phải 1 mà là 3 kỷ lục Guinness thế giới.

BTS tại buổi họp báo sau khi đạt NO.1 HOT 100 Billboard

BTS tại buổi họp báo sau khi đạt NO.1 HOT 100 Billboard

Trên trang chủ của Kỷ lục Guinness Thế giới, Dynamite của BTS được thông báo đã phá kỷ lục thế giới về video trên YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ, video âm nhạc trên YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ của một nhóm nhạc K-Pop và video âm nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ.

MV Dynamite của BTS được phát hành vào ngày 21/8. Chỉ sau 1 ngày phát hành, ca khúc đã lọt top trending nhiều quốc gia. Youtube còn chính thức xác nhận số views sau 24 giờ phát hành của ca khúc này là 101 triệu lượt xem, đánh bại 86.3 triệu lượt xem của How you like that – BLACKPINK.

7 chàng trai BTS

7 chàng trai BTS

Đây không phải lần đầu các chàng trai nhà Big Hit góp mặt trong sách kỷ lục. Trước đó, BTS đã phá kỷ lục bán chạy nhất với album MAP OF THE SOUL: 7, concert online BANG BANG CON: The Live được ghi nhận là có số lượng người xem cao nhất cho 1 buổi hòa nhạc online.

BANG BANG CON: The Live

BANG BANG CON: The Live

BTS đang gây ấn tượng với cư dân mạng với những kỷ lục mà mình đã vượt qua. Người hâm mộ của BTS đang vô cùng chờ mong về lời hứa sẽ phát hành album mới vào cuối năm nay của 7 chàng trai.

MV Dynamite phá vỡ nhiều kỷ lục của BTS

Góp ý cho Tiin