Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Thục mộc mạc đi thu âm ca khúc mới cùng 'hotboy bolero’

Hình ảnh nữ ca sĩ Hiền Thục mộc mạc đi thu âm ca khúc mới cùng 'hotboy bolero' trong một buổi chiều hết sức dễ thương và gần gũi.

Hiền Thục mộc mạc đi thu âm ca khúc mới cùng 'hotboy bolero’ 0

Hiền Thục và Khánh Hoàng Bolero vừa cùng nhau có một buổi thu âm những ca khúc mới để gửi tặng đến khán giả trước khi giọng ca Nhật ký của mẹ có chuyến lưu diễn lâu dài trên đất Mỹ.

Hiền Thục mộc mạc đi thu âm ca khúc mới cùng 'hotboy bolero’ 1

Cả Hiền Thục và Khánh Hoàng là những người đồng nghiệp thân thiết nên đều rất thoải mái và hiểu nhau trong lối hát và cách xử lí bài. 

Hiền Thục mộc mạc đi thu âm ca khúc mới cùng 'hotboy bolero’ 2

Đây là sự hợp tác đầu tiên của Hiền Thục và Khánh Hoàng trong âm nhạc. Được biết những ca khúc mới vừa được cặp đôi thu âm sẽ có mặt trong album Anh vẫn hoài yêu em của Khánh Hoàng. Album này gồm 12 ca khúc và có 1 ca khúc song ca cùng Hiền Thục. Hiện tại, tên ca khúc vẫn được 2 người trong cuộc giữ bí mật.

Hiền Thục mộc mạc đi thu âm ca khúc mới cùng 'hotboy bolero’ 3

Chia sẻ về cơ duyên quen biết đàn chị, Khánh Hoàng kể, 'Tôi quen chị Thục từ một nút Like đầu tiên của chị dành cho tôi trên Facebook trong một bài viết của tôi về chị năm 2015. Kể từ đó tôi và chị nói chuyện nhiều với nhau hơn, rồi nhiều lần đi diễn chung với nhau.

Tôi hạnh phúc khi chị mời tôi hát chung trong những đêm nhạc riêng của chị, cũng như khi tôi cần chị cũng không bao giờ từ chối. Bỏ qua những vấn đề ngoài công việc, tôi yêu cách hát của chị, nhẹ nhàng, đầy cảm xúc, không phô trương, đơn giản và yểu điệu như chính cái tên của chị. Tính tôi cũng vậy, tôi yêu âm nhạc giản đơn, không gào thét, không phơi bày trưng trổ học thuật'.

Hiền Thục mộc mạc đi thu âm ca khúc mới cùng 'hotboy bolero’ 4

Hiền Thục đã giúp đỡ và ủng hộ người em trai của mình hết lòng. Dù bận bịu với lịch lưu diễn nước ngoài và các chương trình truyền hình nhưng mỗi khi trở về nước, có ngày trống nữ ca sĩ lại tranh thủ kéo Khánh Hoàng đi tập bài cũng như đi thu âm, quay hình để chuẩn bị một cách tốt nhất cho sản phẩm mới của cậu em ca sĩ người dân tộc Tày. 

Giúp Tiin sửa lỗi