Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau poster bí ẩn, CL cuối cùng cũng xác nhận đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới

CL đã bất ngờ đăng tải một story trên Instagram với một đoạn thông báo ngầm xác nhận đang chuẩn bị phát hành một sản phẩm âm nhạc mới

Vào ngày 2 tháng 8, CL đã bất ngờ đăng tải một story trên Instagram với một đoạn thông báo dường như là xác nhận nữ ca sĩ đang chuẩn bị phát hành một sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, nữ ca sĩ nói: 'Người hâm mộ của tôi! Chắc các bạn đã khá mệt mỏi vì chờ đợi rồi! Thay vì nói và khẳng định quá nhiều, tôi muốn nhìn thấy tất cả các bạn trên một sân khấu âm nhạc với tôi, vì vậy tôi đang cố gắng tiến về phía trước! Nó gần đến rồi! Tôi nhớ mọi người rất nhiều và tôi luôn biết ơn tất cả các bạn!'.

Sau poster bí ẩn, CL cuối cùng cũng xác nhận đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới 0

Được biết đầu tháng trước, CL cũng bất ngờ đăng tải một tấm poster đầy bí ẩn trên Twitter và người hâm mộ đã dự đoán đây là một bức ảnh teaser cho ca khúc phát hành sắp tới của nữ ca sĩ. Thế nhưng, bẵng qua một khoảnh thời gian, không có bất kỳ thông tin mới nào về ca khúc này cho đến khi CL đăng tải đoạn story trên.

Sau poster bí ẩn, CL cuối cùng cũng xác nhận đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới 1

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, YG Entertainment chính thức thông báo rằng CL đã không gia hạn hợp đồng với công ty. Sau đó vào ngày 4 tháng 12, ngay sau khi rời YG, cô bắt đầu phát hành các bản nhạc chưa được phát hành trước đó và gộp chúng trong mini-album solo In the Name of Love.

Bạn có mong chờ sự trở lại của CL?

Giúp Tiin sửa lỗi