Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Rap Việt', đến lượt MV 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc bị fan Jack spam bình luận

Chỉ trong vòng 2 ngày liên tiếp, FC Đom Đóm của Jack đã bị chỉ trích kịch liệt khi liên tục spam tên ca khúc 'Hoa hải đường' trong video công chiếu chương trình 'Rap Việt' và MV 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc.

Mới ngày hôm qua, FC của Jack đã bị cư dân mạng chỉ trích khi tràn vào video công chiếu tập 9 của chương trình Rap Việt, liên tục spam tên ca khúc Hoa hải đường. Giữa hàng trăm bình luận sôi nổi về chương trình, bỗng xuất hiện rất nhiều spam tên ca khúc của nam ca sĩ Jack. Chưa hết, FC này còn liên tục so sánh nhạc phẩm của thần tượng với Sơn Tùng M-TP bằng những từ ngữ vô cùng phản cảm.

Sau khi bị chỉ trích, dường như FC Đom Đóm vẫn chưa 'tỉnh ngộ' khi mới đây đã tiếp tục vào phần công chiếu MV Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc để tiếp tục spam tên ca khúc mà thần tượng vừa ra mắt. Điều này dường như đã trở thành thói quen của các fan Jack khi hầu hết MV nào cũng xuất hiện những bình luận spam vô cùng phản cảm như thế này.

Sau 'Rap Việt', đến lượt MV 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc bị fan Jack spam bình luận 0

Liên tiếp những spam đến từ FC Đom Đóm.

Liên tiếp những spam đến từ FC Đom Đóm.

Ngay chính trong MV của thần tượng mình, FC Đom Đóm cũng không bỏ thói spam bình luận. Chỉ cần click vào phần bình luận của MV, chỉ vài giây sẽ thấy một bình luận với công thức 'From … with love' hay 'Top 1 trending is coming' (Top 1 trending đang đến) trong đó phần để trống chính là nơi các tỉnh thành mà người xem bình luận. 

Lý do được cư dân mạng giải thích khi Đom đóm lại chọn Đức Phúc và Rap Việt để tấn công phần bình luận vì đây đều là những cái tên bảo chứng top trending thời gian qua. Có thể một cơ số fan Jack lo ngại ngôi vương top 1 trending Hoa hải đường sẽ bị đe doạ nên cố tình vào công kích các video khác.

FC Đom đóm có phải đang sợ mất đi top 1 trending của Hoa hải đường?

FC Đom đóm có phải đang sợ mất đi top 1 trending của Hoa hải đường?

Quay lại với dự án của Đức Phúc, đúng 19h ngày 27/9, MV Người ơi người ở đừng về đã chính thức được phát hành. Theo công bố từ trước, phần âm nhạc trong sản phẩm lần này sẽ do DTAP đảm nhiệm sản xuất. Nam ca sĩ đã kết hợp cùng Suboi - nữ rapper đình đám bậc nhất hiện nay, đang khiến dân tình phát sốt trong chương trình Rap Việt.

Sau 'Rap Việt', đến lượt MV 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc bị fan Jack spam bình luận 3

Đức Phúc hé lộ kết hợp cùng Suboi trong MV trở lại.

Đức Phúc hé lộ kết hợp cùng Suboi trong MV trở lại.

Vốn nổi tiếng với những ca khúc ballad ngọt ngào, nên việc Đức Phúc quyết tâm lột xác với dòng nhạc mới hơn khiến khán giả không khỏi thích thú. Đức Phúc cũng được đánh giá cao khi đầu tư dàn dựng và thực hiện vũ đạo vô cùng bắt mắt. Theo tiết lộ của ekip, nam ca sĩ đã dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện vũ đạo để có thể tự tin thể hiện những bước nhảy dứt khoát nhất trong MV lần này.

Bên cạnh đó, phần MV với sự xuất hiện của dàn cameo từ NSND gạo cội như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý... đến gia đình Hoa Dâm Bụt. MV lấy bối cảnh học đường, kết hợp cùng câu chuyện xuyên không về quá khứ với những kỷ niệm khó quên của những người đã lớn.

MV Người ơi người ở đừng về 

Góp ý cho Tiin