Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal chưa nổi đã 'tập làm siêu sao', thí sinh The Voice tung bản mash up hit của Hương Tràm và Chi Pu

Hương Tràm

Việc tung ra sản phẩm ngay sau khi bị loại tại The Voice với nhiều tranh cãi của Bảo Yến Rosie khiến nhiều người cho rằng, phải chăng scandal là một trong những chiêu trò của cô gái này để bắt đầu con đường vào showbiz?

Thí sinh Đinh Bảo Yến của đội Thanh Hà vừa gây náo loạn The Voice 2019 khi có thái độ ngôi sao, thiếu nghiêm túc tại vòng Đối đầu của chương trình. Cụ thể, khi tập luyện cùng Noo Phước Thịnh, Bảo Yến đi muộn và làm nam ca sĩ khó chịu ra mặt. Đến lúc lên sân khấu trình diễn, Bảo Yến còn gây hoang mang vì hành động khó hiểu.

Noo và Thanh Hà không hài lòng trước thái độ của Bảo Yến 

Noo và Thanh Hà không hài lòng trước thái độ của Bảo Yến

Cụ thể, thay vì gọi cả nghệ danh Bảo Yến Rosie, Phí Linh chỉ đọc 'Đinh Bảo Yến'. Gần 10 giây sau, Đinh Bảo Yến nói vọng ra: 'Đọc nhầm tên, nhầm tên'.

Đến lúc này, Thanh Hà hoang mang còn Phí Linh phải đọc lại kịch bản xem mình nhầm hay sai sót chỗ nào. Xem xong kịch bản, cô vẫn không hiểu mình đọc sai ở đâu. Mãi đến khi HLV Hồ Hoài Anh nói: 'Thôi, nốt hôm nay! Từ sau sẽ đọc đủ là Rosie Đinh Bảo Yến'. Vậy là như được 'đả thông tư tưởng', Phí Linh mới biết mình thiếu nghệ danh Rosie.

Bảo Yến Rosie 

Bảo Yến Rosie

Hành động của cô gái này gây thất vọng cho nhiều khán giả xem chương trình và để lại nhiều bình luận tiêu cực với Bảo Yến.

Mới đây, gác lại những ồn ào, Bảo Yến Rosie đã giới thiệu dự án âm nhạc mang tên Mưa gồm 3 bản mash up các bài hát được phối lại và trình bày bởi cô nàng. Dự kiến mỗi tuần, cô sẽ trình làng 1 MV mash up. 

Sản phẩm đầu tiên của Bảo Yến Rosie là bản mash up hai ca khúc hit Anh ơi ở lại của Chi Pu và Ra là em đâu quá mong manh của Hương Tràm với phần phối nhạc mới lại.

Bản mash up mới nhất của thí sinh gây tranh cãi tại The Voice năm nay

Việc nhanh chóng tung sản phẩm âm nhạc ngay sau khi bị loại khỏi The Voice của Bảo Yến Rosie lại khiến dân mạng một lần nữa 'dậy sóng', cho rằng cô nàng đang chiêu trò tạo sự chú ý với khán giả để bắt đầu lấn sân vào showbiz.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi