Mới

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal 'gạ tình', Phạm Anh Khoa tiết lộ sắp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại Bức Tường

Gần đây trong một bài phỏng vấn với truyền thông, Phạm Anh Khoa đã nói về scandal tai tiếng nhất sự nghiệp, đồng thời tiết lộ sắp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại Bức Tường.

Không ngoa khi nói rằng, kể từ khi vướng scandal gạ tình gây xôn xao làng giải trí, Phạm Anh Khoa đã lui về ở ẩn có cuộc sống vô cùng trầm lắng. Anh đã dừng hầu như các hoạt động giải trí, đồng thời it xuất hiện trước truyền thông cũng như trong các show biểu diễn hơn.

Mới đây xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với một đơn vị truyền thông, Phạm Anh Khoa bất ngờ chia sẻ về kế hoạch trở lại của mình. Theo đó, khi được hỏi vì sao lại lựa chọn thời điểm này để trở lại với âm nhạc, nam ca sĩ cho rằng âm nhạc chưa bao giờ 'tách ra khỏi mình'. 

Phạm Anh Khoa tiết lộ sắp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại Bức Tường.

Phạm Anh Khoa tiết lộ sắp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại Bức Tường.

Nam nghệ sĩ cho rằng chính khán giả quay lưng và đem âm nhạc đi khỏi anh chứ bản thân chưa không bao giờ vắng âm nhạc, nên điều quyết định giúp anh trở lại làm nhạc đó chính là 'việc khán giả có chào đón những sản phẩm âm nhạc đi liền với tên tuổi của Phạm Anh Khoa hay không'.

Đồng thời, nam ca sĩ còn hé lộ rằng quyết định comeback là dự án chung với các thành viên của nhóm nhạc Bức Tường. Anh nhận định đây là một trọng trách, 'không chỉ xuất phát từ nhu cầu bản thân của tôi mà ban nhạc Bức Tường vẫn là một tập thể nên tiếp tục được tồn tại'.

Sau scandal 'gạ tình', Phạm Anh Khoa tiết lộ sắp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại Bức Tường 1

Nam rocker khẳng định mình đang 'cố giữ cho ngọn lửa đã dựng nên những ngày đầu của Rock Việt cho đến giờ' vì thế: 'Nếu tôi làm điều gì không phải phép thì tôi không còn là người tôn vinh việc các anh đã và đang làm nữa'.

Được biết, từ đó tới nay, nam ca sĩ chưa có thêm sản phẩm âm nhạc mới nào cũng hạn chế xuất hiện biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc. Sản phẩm duy nhất anh phát hành là hồi tháng 3/2019 tức 1 năm sau khi vướng ồn ào, khi ra mắt MV Trưa hè cũng chính là ca khúc nhạc phim Hai phượng.

Thời điểm đó, Phạm Anh Khoa xúc động chia sẻ: 'Cám ơn chị ba Ngô Thanh Vân đã vẫn tin tưởng giao cho thằng em chịu trách nhiệm phần bài hát chính và thể hiện trong 'Hai Phượng'. Sau nữa anh cảm ơn vợ yêu May Pham vì sau tất cả em vẫn lựa chọn đứng cạnh anh... Ba cũng hy vọng các con sẽ vui như mẹ vậy... ba thương cả nhà'.

MV Trưa hè 

Góp ý cho Tiin