Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal hẹn hò, E’Dawn thông báo không tham gia sự kiện chung của nhóm

Mới đây, Pentagon thông báo thành viên E’Dawn và Yan An sẽ không tham gia sự kiện ra mắt fan club chính thức của nhóm.

Vào ngày 11/8 tới đây, nhóm nhạc tân binh Pentagon sẽ tổ chức hoạt động ra mắt fan club. Tuy nhiên, trước scandal hẹn hò của E'Dawn và HyunA xảy ra vài ngày trước, Cube Entertainment đưa ra một thông báo chính thức vào ngày 8/8:

'Xin chào. Đây là Cube Entertainment.

Chúng tôi viết thư này để thông báo với người hâm mộ của Pentagon rằng, có hai thành viên sẽ không tham gia UNBIRTHDAY (sự kiện họp fan riêng của Pentagon), tổ chức vào ngày 11/8. Thật không may, E'Dawn sẽ không tham dự vì vấn đề nội bộ, và Yan An cũng không có mặt tại sự kiện vì vướng lịch trình cá nhân.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng, những người đang chờ đợi chúng tôi. Rất mong các bạn hiểu cho chúng tôi.

Cảm ơn.'

Pentagon thông báo hai thành viên E'Dawn và Yan An không tham dự sự kiện của nhóm.

Pentagon thông báo hai thành viên E'Dawn và Yan An không tham dự sự kiện của nhóm.

Trước đó, vào ngày 3/8, thành viên E'Dawn của Pentagon đã xác nhận hẹn hò với đàn chị cùng công ty - HyunA suốt hai năm qua. Cả hai đều quảng bá trong group dự án Triple H cùng với Hui (thành viên Pentagon).

E'Dawn bị tẩy chay sau scandal hẹn hò với đàn chị HyunA.

E'Dawn bị tẩy chay sau scandal hẹn hò với đàn chị HyunA.

Sau khi E'Dawn và HyunA công khai tin tức hẹn hò, Triple H thông báo dừng quảng bá bài hát mới trên các chương trình âm nhạc, đồng thời cũng hủy sự kiện ký tặng người hâm mộ.

Thậm chí, người hâm mộ của Pentagon còn yêu cầu xóa tên E'Dawn khỏi nhóm. Hơn 500 fan cũng đã hủy vé đặt trước cho sự kiện ra mắt fanclub và yêu cầu Cube hoàn tiền.

Pentagon đang phải đối mặt với khủng hoảng rất lớn sau khi một loạt scandal hẹn hò của ba thành viên trong nhóm bùng nổ trong một ngày.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi