Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau Sơn Tùng M-TP, tới lượt Nguyễn Trần Trung Quân có sản phẩm lọt Top Trending toàn cầu

Thành tích này một lần nữa khiến Trung Quân và cả ê-kíp không khỏi bất ngờ xen lẫn tự hào.

Tròn 1 tuần ra mắt, MV ‘Tự tâm' hiện vẫn đang ‘gây bão' trên khắp các trang MXH với lượt view vẫn giữ phong độ tăng đều đều. Điều này có lẽ là nhờ một phần công sức rất lớn của các fan quốc tế. Nếu để ý phía dưới phần bình luận của MV thì gần như 9/10 bình luận là của các fan đến từ châu Á cho tới những nơi rất xa như Thổ Nhỉ Kỳ, Pháp...

Sau Sơn Tùng M-TP, tới lượt Nguyễn Trần Trung Quân có sản phẩm lọt Top Trending toàn cầu 0

Mới đây, Trung Quân và ê-kíp của mình lại tiếp tục đón một tin vui khi MV đã chính thức ‘vượt mặt' nhiều nghệ sĩ quốc tế đình đám, lọt vào Top 50 MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong tuần qua.

Đồng thời, các thành tích khác ở mặt trận quốc tế ở thời điểm hiện tại cũng không phải dạng vừa như #18 trên Top Trending Youtube ở Nhật, #24 Top Trending Youtube tại Úc, liên tục giữ vững Top 1 từ khóa trên Bilili và Weibo ở Trung Quốc, Top 1 Video tại Myanmar…

Sau Sơn Tùng M-TP, tới lượt Nguyễn Trần Trung Quân có sản phẩm lọt Top Trending toàn cầu 1

Sau Sơn Tùng M-TP, tới lượt Nguyễn Trần Trung Quân có sản phẩm lọt Top Trending toàn cầu 2

Với thành tích ‘không phải dạng vừa' này, Nguyễn Trần Trung Quân chính là cái tên tiếp sau Sơn Tùng M-TP ‘gây bão' ở truyền thông quốc tế.

Chia sẻ về thành tích này cũng như bất ngờ khi được so sánh với cậu em trai thân thiết ngoài đời Sơn Tùng, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: ‘Quân luôn luôn mong muốn có thể làm được điều gì đấy để mang âm nhạc của Việt Nam ra thế giới. Có một nghệ sĩ mà Quân rất là ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP. Đối với Quân thì Tùng không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là người em trai rất thân. Tùng đã làm những cái khiến Quân rất tự hào.

Tùng đưa tất cả âm nhạc với những gì mà bản thân thích để tiếp cận với nền giải trí của thế giới. Hiện tại cậu ấy đang từng bước xây dựng 'nền móng' vững chắc để đưa âm nhạc Việt Nam ra khỏi vùng lãnh thổ. Điều đó tiếp thêm cho Quân rất nhiều động lực để lao động sáng tạo từng ngày tạo ra những sản phẩm mang âm nhạc Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai, giống như điều mà ‘Tự Tâm' làm được trong 1 tuần qua'.

Sau Sơn Tùng M-TP, tới lượt Nguyễn Trần Trung Quân có sản phẩm lọt Top Trending toàn cầu 3

Tự tâm là MV đam mỹ hoành tráng của Nguyễn Trần Trung Quân

Xem thêm: Hương Ly đã hết dỗi sau khi Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng giải thích về cái tim 'nhỡ tay'?

Góp ý cho Tiin