Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau sự cố 'đọc nhầm tên' Quán quân, MC Nguyên Khang xin lỗi HLV Hương Giang - Dương Cầm và học trò

Anh cũng nói thêm rằng sự cố luôn có thể xảy ra với mỗi chương trình phát sóng trực tiếp, điển hình là việc 'đọc nhầm tên' kinh điển của MC Steve Harvey tại chung kết Miss Universe 2016.

Trong đêm chung kết The Voice Kids 2019 vừa qua, MC Nguyên Khang đã mắc phải sai lầm lớn khi công bố nhầm bé Chấn Quốc là Quán quân dù bé Kiều Minh Tâm mới là người chiến thắng thật sự. 

Khoảnh khắc biết tên mình bị đọc nhầm, Chấn Quốc khóc nức nở, bàng hoàng không nói nên lời còn Hương Giang - Dương Cầm đều không tin nổi chuyện gì đang xảy ra.  

Khoảnh khắc biết tên mình bị đọc nhầm, Chấn Quốc khóc nức nở, bàng hoàng không nói nên lời còn Hương Giang - Dương Cầm đều không tin nổi chuyện gì đang xảy ra. 

Dù đã sửa sai ngay sau đó nhưng sự cố ngay trên sóng trực tiếp này vẫn gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng việc một MC có kinh nghiệm nhiều năm như Nguyên Khang lại mắc phải sơ sót nghiêm trọng như thế này thật sự khó chấp nhận được. 

Sự cố 'đọc nhầm tên' trên sóng trực tiếp của The Voice Kids

Sau khi đêm chung kết khép lại thiếu trọn vẹn trong những giọt nước mắt buồn bã của bé Chấn Quốc, MC Nguyên Khang đã đến và xin lỗi trực tiếp với thí sinh thuộc đội HLV Hương Giang - Dương Cầm. 

Nói thêm về sự cố khi chương trình đang phát sóng trực tiếp, MC Nguyên Khang cho biết: ‘Tôi nhận lỗi về mình và đồng thời cũng đã nhận lỗi khi chương trình lên sóng. Tôi nghĩ sự cố lúc nào cũng có thể xảy ra, ngay cả cuộc thi uy tín như Miss Universe và một MC kỳ cựu cũng có thể công bố nhầm kết quả'.

Sau sự cố 'đọc nhầm tên' Quán quân, MC Nguyên Khang xin lỗi HLV Hương Giang - Dương Cầm và học trò 1 

Với giọng nói không giấu được sự run rẩy, lo lắng và áy náy, Nguyên Khang cảm nhận rằng điều quan trọng nhất chính là anh đã thẳng thắn nhận ra sai lầm của mình và tìm cách xin lỗi cũng như sửa sai ngay sau đó. 

Mặt khác, vị MC đình đám cũng nói thêm có thể vì quá yêu mến Chấn Quốc nên anh đã đọc nhầm tên của cậu bé cho giải Quán quân. ‘Cả ngày nay tôi đã ngồi nghe cậu ấy hát về mẹ và điều đó thật sự chạm vào cảm xúc của tôi, có thể nó đã khiến tôi không tập trung khi công bố kết quả', MC Nguyên Khang giãi bày. 

Sau sự cố 'đọc nhầm tên' Quán quân, MC Nguyên Khang xin lỗi HLV Hương Giang - Dương Cầm và học trò 2

Sau tất cả, anh vẫn gửi lời xin lỗi đến bé Chấn Quốc, hai HLV Hương Giang, Dương Cầm vì đã làm họ tuột mất cảm xúc. Trên trang cá nhân của mình, anh cũng không quên chia sẻ bài viết xin lỗi công khai đến học trò của Hương Giang. 

Lời xin lỗi mà MC Nguyên Khang gửi đến bé Chấn Quốc và hai HLV Hương Giang - Dương Cầm.  

Lời xin lỗi mà MC Nguyên Khang gửi đến bé Chấn Quốc và hai HLV Hương Giang - Dương Cầm. 
Giúp Tiin sửa lỗi