Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả những tin đồn, chỉ còn 1 thành viên duy nhất ở lại 'Wanna One'

Thành viên này đã xác nhận vẫn sẽ ở lại mái nhà chung của Wanna One nhưng ra mắt với tư cách ca sĩ solo trong tương lai.

Sau 1 năm 6 tháng hoạt động, cuối cùng hành trình ngắn nhưng đầy ý nghĩa và thành công rực rỡ của Wanna One cũng đi đến hồi kết. Mỗi thành viên, dù không nỡ đến mấy, rồi cũng phải trở về ngôi nhà chung của mình, chuẩn bị cho con đường sự nghiệp riêng. Thế nhưng, bên cạnh những kỳ vọng, mong đợi dành cho các thành viên khác, tương lai của giọng ca chính Kim Jaehwan lại khiến nhiều người lo ngại.

Sau tất cả những tin đồn, chỉ còn 1 thành viên duy nhất ở lại 'Wanna One' 0

Trước khi đến với Produce 101, Kim Jaehwan vốn đã thực tập tại nhiều công ty song lại không debut thành công. Mãi đến khi được chọn vào đội hình ra mắt chính thức cùng Wanna One, tài năng của anh mới thật sự được chú ý.

Nhưng người hâm mộ không cần phải lo ngại nhiều về tương lai của Kim Jaehwan nữa. Mới đây, công ty Swing Entertainment - công ty chủ quản cũ của Wanna One, đã đưa ra thông báo rằng Kim Jaehwan sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của công ty này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, anh là thành viên duy nhất còn ở lại dưới mái nhà chung của Wanna One ngày nào.

Sau tất cả những tin đồn, chỉ còn 1 thành viên duy nhất ở lại 'Wanna One' 1

‘Chúng tôi là đại diện của Swing Entertainment. Đây là thông báo chính thức đến việc quản lý thành viên Jaehwan. Sau khi thảo luận với các bên liên quan, chúng tôi quyết định tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động trong tương lai của nam ca sĩ với tư cách Swing Entertainemnt. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những sự hỗ trợ tốt nhất để giúp Jaehwan phát triển con đường âm nhạc riêng và quản lý các hoạt động solo trong tương lai của nam ca sĩ'.

Song song với thông báo trên, fancafe riêng của Kim Jaehwan, tài khoản Twitter và tài khoản Instagram của anh cũng chính thức ra mắt, đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Màu chính thức đại diện cho fandom sắp tới của Kim Jaehwan. Anh sẽ khởi động sự nghiệp solo trong thời gian gần.

Màu chính thức đại diện cho fandom sắp tới của Kim Jaehwan. Anh sẽ khởi động sự nghiệp solo trong thời gian gần.
Giúp Tiin sửa lỗi