Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau thành công 'Anh nhà ở đâu thế?' của tân binh AMEE, ST.319 Entertainment nhận ngay nút vàng Youtube

Đồng thời, ST.319 Entertainment cũng là công ty giải trí đầu tiên đạt được thành tích này tại Việt Nam.

Sau thành công của MV Anh nhà ở đâu thế? của nghệ sĩ mới AMEE, ST.319 Entertainment chính thức đạt một triệu subscribers (người đăng ký) và nhận được nút vàng từ Youtube.

Dấu mốc ấn tượng mà ST.319 Entertainment vừa đạt được.  

Dấu mốc ấn tượng mà ST.319 Entertainment vừa đạt được. 

ST.319 Entertainment xuất thân là một nhóm nhảy cover K-pop tiên phong và hàng đầu ở Việt Nam từ năm 2011. Không chỉ có ảnh hưởng tại Việt Nam mà nhóm còn được bạn bè trên thế giới biết đến, có tầm phủ sóng rộng rãi. Nữ ca sĩ đầu tiên ra mắt tại ST.319 là Min với nhiều bài hit đình đám như: Tìm, Y.Ê.U, Luôn bên anh, Shine your light,…

Cuối năm 2016, nhóm nhạc nam đầu tiên của ST.319 với tên gọi MONSTAR chính thức ra đời với 3 thành viên gồm: Erik, Key và Nicky với ca khúc #Babybaby. Trong đó, ca khúc Sau tất cả của Erik trở thành 'bản nhạc ballad quốc dân', không có đối thủ trên các bảng xếp hảng trong suốt hơn nửa năm kể từ ngày ra mắt. Tính đến nay, ca khúc hiện đang có tới hơn 50 triệu lượt xem trên kênh Youtube ST.319 Entertainment.

MONSTAR ở thời điểm hiện tại đã hoàn thiện đội hình 5 thành viên gồm: Key, Nicky, Grey-D, J và Zino với những sản phẩm đầy văn minh, chỉn chu và tâm huyết. 

MONSTAR ở thời điểm hiện tại đã hoàn thiện đội hình 5 thành viên gồm: Key, Nicky, Grey-D, J và Zino với những sản phẩm đầy văn minh, chỉn chu và tâm huyết.

Mới đây, cô công chúa út sinh năm 2000 - AMEE của ST.319 - cũng 'chào sân' Vpop với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Anh nhà ở đâu thế?. Chỉ trong vòng 2 ngày, ca khúc leo lên vị trí top #2 trending Youtube và đạt được hơn 5 triệu lượt xem trong 4 ngày phát sóng - một con số thành công đối với tân binh.

Sau thành công 'Anh nhà ở đâu thế?' của tân binh AMEE, ST.319 Entertainment nhận ngay nút vàng Youtube 2

Ngoài ra, ST.319 còn có chuỗi dự án âm nhạc kết hợp sản xuất, xây dựng hình ảnh cho nhiều ca sĩ ngoài công ty như: Hoàng Tôn với Only you, Bảo Thy với Là con gái phải xinh, Ali Hoàng Dương với Theo anh, Miu Lê với Muốn, Văn Mai Hương với Beautiful

Anh nhà ở đâu thế? (AMEE) 

Góp ý cho Tiin