Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian dài vắng bóng, Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với ca khúc nhạc phim

Mới đây, Phương Vy đã có một sự kết hợp ăn ý cùng nam diễn viên Huỳnh Đông để thể hiện ca khúc nhạc phim trong bộ phim điện ảnh Mặt Trời, con ở đâu?

Mặt Trời, con ở đâu? vừa chính thức được công chiếu vào ngày 7/12 vừa qua và nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả bởi đây là phim dành cho gia đình, tình phụ tử - một đề tài mà trước giờ ít được đề cập đến, với nội dung nhẹ nhàng, tình cảm nhưng chứa đựng ý nghĩa vô sâu sắc.

Bên cạnh đó, nhạc phim cũng là một trong những yếu tố khiến khán giả cảm thấy thích thú và dành điểm cộng cho Mặt Trời, con ở đâu?. Đặc biệt là ca khúc Người giàu có nhất do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, được Phương Vy, Huỳnh Đông và bé Gia Linh thể hiện. Dù rất ngắn, ca từ đơn giản nhưng bằng chất giọng tình cảm kết hợp trên nền nhạc bắt tai, ca khúc đã nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích và lẩm nhẩm theo lời bài hát.

MV ca khúc Người giàu có nhất 

Không để khán giả chờ đợi lâu, ekip sản xuất bộ phim đã chính thức cho ra mắt ca khúc kèm theo MV theo phong cách hoạt hình, tái hiện lại quá trình cha mẹ nuôi nấng, dạy dỗ người con từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành vô cùng dễ thương.

Là hình ảnh cha đèo con đi học mỗi ngày, hay hình ảnh người mẹ kiên nhẫn đút cho con từng muỗng cơm, dù cho con có bướng bỉnh, nghịch phá như thế nào thì vẫn luôn nhận được tình yêu thương dạt dào, sự chở che, bảo bọc của cha mẹ. MV đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả bởi chính sự gần gũi, giản dị và chân thật.

Mặt Trời, con ở đâu kể về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á - một cậu nhóc bán vé số dạo (10 tuổi) và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (9 tuổi)…

Sau thời gian dài vắng bóng, Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với ca khúc nhạc phim 0

Sau thời gian dài vắng bóng, Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với ca khúc nhạc phim 1

Không chỉ là một bộ phim hấp dẫn dành cho gia đình, bộ phim còn mang một thông điệp mạnh mẽ đến cho những người lớn, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên đi mất con cái cũng rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ.

Sau thời gian dài vắng bóng, Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với ca khúc nhạc phim 2

Sau thời gian dài vắng bóng, Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với ca khúc nhạc phim 3

Phim đang chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi