Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tin Mina hủy lịch trình, những bài hit cũ của TWICE bỗng tăng vùn vụt trên bảng xếp hạng

TWICE lội ngược dòng một cách xuất sắc, nguyên nhân là vì Mina chăng?

Chỉ trong vòng nửa đầu năm 2019, TWICE đã khiến nhiều người hâm mộ sợ hãi trước cường độ làm việc dày đặc của mình. Vừa phát hành bài hát cuối năm không bao lâu, TWICE đã sang Nhật để tham dự nhiều lễ trao giải âm nhạc lớn nhỏ, kèm theo đó là việc chạy tour tại cả Hàn lẫn Nhật.

Các cô nàng còn tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngắn ngủi giữa tour và concert để comeback với Fancy tại Hàn. Vì làm việc với tần suất dày đặc như vậy nên không tránh khỏi việc nhiều thành viên gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. 

Sau tin Mina hủy lịch trình, những bài hit cũ của TWICE bỗng tăng vùn vụt trên bảng xếp hạng 0

Sau khi Jungyeon, Nayeon, Dahyun... lần lượt bị chấn thương và khiến nhiều fan lo lắng, đến lượt Mina buộc phải vắng mặt khỏi toàn bộ lịch trình của TWICE trong thời gian tới để tập trung cho việc nghỉ ngơi, hồi phục. Thông báo cho sự vắng mặt của Mina đã được JYP đưa ra vào chiều ngày 5/6. 

Không biết liệu đó có phải là lý do chính hay không mà ngay sau đó, các bài hit của nhóm bỗng xuất hiện trên bảng xếp hạng Melon Sudden Rising Chart (BXH Những bài hát có độ tăng trưởng về lượt nghe cao nhất của Melon). Lần lượt những ca khúc đình đám như Dance The Night Away, Yes or Yes hay thậm chí Cheer Up ra mắt 3 năm trước cũng 'tề tựu' trong Top 20 (Cheer Up tăng 281 bậc). 

Sau tin Mina hủy lịch trình, những bài hit cũ của TWICE bỗng tăng vùn vụt trên bảng xếp hạng 1 

Các ca khúc cũ của nhóm đồng loạt trở lại Top 20 của BXH.  

Các ca khúc cũ của nhóm đồng loạt trở lại Top 20 của BXH. 

Nhưng đó chưa phải tất cả. Các bài hát nổi tiếng 'bỗng' được dân Hàn nghe đi nghe lại vẫn còn là điều dễ hiểu, nhưng bất ngờ album TWICECOASTER Lane 1 (năm 2016) của TWICE cũng trở về với No.1 của BXH Album thời gian thực trên Hanteo vào sáng ngày 4/7.

Đây cũng là album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ trên trang Hanteo từ trước đến nay. Mặt khác, các album khác như Page Two (năm 2016) và The Story Begins (năm 2015) cũng lần lượt tăng hạng vượt bậc và lần lượt đứng ở No.5, No.6. 

Sau tin Mina hủy lịch trình, những bài hit cũ của TWICE bỗng tăng vùn vụt trên bảng xếp hạng 3

 

Đến nay, các fan vẫn chưa thể lý giải được vì sao nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế hệ thứ 3 này lại 'lội ngược dòng' một cách ngoạn mục như thế. Khả năng cao là bởi sự kiện hủy lịch trình do sức khỏe của Mina, cộng thêm việc nhóm vẫn đang thu hút thêm ngày càng nhiều fan nhờ tour lưu diễn thế giới cùng đợt comeback đại thành công gần đây tại Nhật và Hàn chăng?  

Dù ai nói ngả nói nghiêng, TWICE vẫn đỉnh nhất đúng không cả nhà?  

Dù ai nói ngả nói nghiêng, TWICE vẫn đỉnh nhất đúng không cả nhà? 

Hit bự Cheer Up đã đưa TWICE lên vị thế ngày hôm nay

>> Xem thêm: 10 hit quốc dân của Hàn nửa đầu 2019: TWICE - Black Pink biến mất, đàn em ITZY góp mặt​

Giúp Tiin sửa lỗi