Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018

Vũ Cát Tường

Bảo Anh - Soobin Hoàng Sơn là những nghệ sĩ tiếp theo xác nhận làm huấn luyện viên cho 'The Voice Kids 2018'.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã chính thức quay trở lại với mùa thi 2018 bằng việc xác nhận sẽ có tới 3 cặp nghệ sĩ cùng ngồi ghế nóng. Sau Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường, chương trình vừa công bố thông tin Bảo Anh - Soobin Hoàng Sơn là những HLV tiếp theo.

Soobin Hoàng Sơn là chủ nhân của rất nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến như Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im.... Nam ca sĩ cũng có nhiều lợi thế như có kinh nghiệm ca hát từ nhỏ khi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật,  từng là HLV The Voice Kids mùa 5. Vì thế, Soobin Hoàng Sơn sẽ là đối thủ đáng ghờm đối với các HLV còn lại.

Sau Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018 0

Bảo Anh là một trong những ca sĩ thành công khi bước ra từ cuộc thi The Voice và có trong tay rất nhiều ca khúc được yêu thích như: Yêu một người vô tâm, Anh muốn em sống sao, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Ai khóc nỗi đau này... Nữ ca sĩ cũng có lợi thế là hoạt động ca hát từ rất nhỏ nên sẽ hiểu được các học trò nhí của mình. Dù chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc ngồi ghế HLV, nhưng chắc chắn Bảo Anh sẽ chinh phục các thí sinh nhí bởi vẻ trẻ trung, đáng yêu, thông minh, duyên dáng của mình.

Sau Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018 1

HLV ngồi cặp cùng Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn hiện vẫn đang là ẩn số thú vị.

===> Xem thêm: Sau Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường chính thức là HLV The Voice Kids 2018

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi