Scandal gian lận chưa được giải quyết nhưng IZ*ONE vẫn comeback với mini album thứ 4

Liệu lần comeback này của IZ*ONE có khiến cộng đồng mạng phẫn nộ?

24/11/2020 06:37

Vào ngày 23 tháng 11 vừa qua, nhóm nhạc nữ IZ*ONE đã đăng tải ảnh teaser trên trang cá nhân của mình. Các cô gái thông báo về lần comeback sắp tới của các cô gái với album One-reeler. Theo như thông báo, album sẽ được tung ra vào 6 giờ chiều ngày 7 tháng 12.

Ảnh teaser

Ảnh teaser

One-reeler là mini album thứ tư của IZ*ONE kể từ sau album Oneiric Diary phát hành 6 tháng trước đó. Theo như tiết lộ, sản phẩm mới là một bộ phim ngắn về thời thanh xuân tươi đẹp và sự trưởng thành của 12 thành viên nhóm.

Ca khúc Secret story of the swan - album Oneiric Diary

Tuy nhiên, lần comeback này của IZ*ONE đã gây những tranh cãi từ cộng đồng mạng. Scandal gian lận phiếu bầu từ chương trình Produce 48 đã khiến nhiều người phẫn nộ. Được biết, đội hình 12 người này của IZ*ONE không phải đội hình thực sự mà đây là kết quả của sự thao túng của PD. 2 cô gái đáng lẽ nằm trong đội hình này là Lee Gaeun và Han Chowon lại không được ra mắt.

Đội hình 12 người của IZ*ONE

Đội hình 12 người của IZ*ONE

Lee Gaeun và Han Chowon

Lee Gaeun và Han Chowon

Scandal chưa nguôi nhưng IZ*ONE lại bất ngờ quyết định comeback. Cộng đồng mạng phản ứng vô cùng dữ dội trước thông tin này.

Uầy comeback à, đỉnh thật. Tưởng sẽ nhân cơ hội này tan rã mà lại comeback trên TV. Đúng là mặt dày hơn tường thành.

Nếu còn chút xấu hổ thì ít ra hãy cho hai nạn nhân quảng bá cùng đi chứ?

Fan với công ty chả quan tâm tới thành viên hết nhỉ, IZ*ONE mới là người đáng thương ở đây...

Nếu cứ tiếp tục thế này thì các thành viên không được lợi gì đâu, fan thực sự muốn thế này sao? Wow họ còn không nghĩ tới idol luôn

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều