Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn khiến fan đứng ngồi không yên khi công bố Mỹ Tâm là khách mời duy nhất trong concert mới

Hai đêm diễn 'Romance - người đàn ông và bông hoa trên ngực trái' lần này của Hà Anh Tuấn là sự chắt chiu, hội tụ và tuôn trào của những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân.

Những tác phẩm được lựa chọn trong 3 mùa 'See Sing Share' đều đồng nhất tôn vinh một tiêu chí chung đó là sự lãng mạn. Từ đó, âm nhạc của 'See Sing Share' & Hà Anh Tuấn đã trở thành một biểu tượng' trái tim lãng mạn của người đàn ông.

Tiếng hát của Hà Anh Tuấn theo nhận xét của nhiều khán giả là đã len lỏi vào những góc sâu thẳm nhất của ký ức thanh xuân nhiều thế hệ, nhắc nhớ những buồn vui, nước mắt nụ cười, nhưng trên hết là sự lãng mạn của tuổi trẻ. Âm nhạc là đời sống, những bài hát là tuổi trẻ, những ký ức là nét đẹp đẽ rực rỡ không thể nào bị đánh cắp.

Hà Anh Tuấn khiến fan đứng ngồi không yên khi công bố Mỹ Tâm là khách mời duy nhất trong concert mới 0

Với 'Romance - người đàn ông và bông hoa trên ngực trái', 2 đêm concert lớn lần này của Hà Anh Tuấn là sự chắt chiu, hội tụ và tuôn trào của những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân.

6 loại hoa cực kỳ lãng mạn: camellia, sakura, lavender, lys, rose, daisy đại diện cho 6 loại vé được phát hành là một concept vô cùng độc đáo mà ekip dày công chuẩn bị cho những khán giả sở hữu chỗ ngồi trong khu vườn âm nhạc lãng mạn lần này.

Hà Anh Tuấn khiến fan đứng ngồi không yên khi công bố Mỹ Tâm là khách mời duy nhất trong concert mới 1

Hà Anh Tuấn chia sẻ: 'Tôi không muốn làm người thất hứa nên với lời hẹn ước khán giả của mình trên sân khấu của Fragile concert, tôi cùng ekip đã dày công chuẩn bị cho See Sing Share concert lần này. Nhìn lại khối lượng công việc trong thời gian 6 tháng chuẩn bị vừa qua, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người trong ekip sản xuất của mình. Trên hết, tôi luôn biết ơn tất cả tình yêu thương thầm lặng của những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn.

Đôi khi tôi không biết bằng cách nào mà họ lại nuôi dưỡng thứ cảm xúc quý giá ấy càng lúc càng mạnh mẽ, tuy rằng đến bây giờ tôi chưa một lần có fanclub hay bất cứ hoạt động nào như vậy. Cũng chính vì vậy, tôi thấy chữ romance phù hợp với họ và tôi hơn hết, bởi chỉ có sự lãng mạn cùng những mơ mộng bay bổng hiếm hoi mỗi ngày mới kéo chúng ta sát nhau vô điều kiện như vậy. Với tôi, mỗi khán giả là một bông hoa rực rỡ mà cuộc đời tôi góp nhặt trong trái tim'.

Và ngay trong buổi livestream đặc biệt tập 6 của mùa See Sing Share 3 trên fanpage Hà Anh Tuấn tối 5/3, Hà Anh Tuấn đã chính thức công bố người khách mời duy nhất vô cùng đặc biệt sẽ xuất hiện trong 2 đêm concert lần này: ca sĩ Mỹ Tâm.

Hà Anh Tuấn khiến fan đứng ngồi không yên khi công bố Mỹ Tâm là khách mời duy nhất trong concert mới 2

Đây sẽ là lần đầu tiên hai giọng hát truyền nhiều cảm hứng này kết hợp thăng hoa trên sân khấu âm nhạc Việt Nam, hứa hẹn những bùng nổ cảm xúc chưa bao giờ có trong nền nhạc nhẹ. Với dàn nhạc 'khủng' kết hợp giữa nhạc nhẹ và giao hưởng, tiếp tục dưới sự chỉ huy của vị nhạc trường trẻ tuổi tài ba Nguyễn Hữu Vượng, người đã ghi điểm sáng chói trong Fragile concert, hàng loạt các bản hit tình ca qua nhiều thời kỳ sẽ được trình diễn một cách đầy mới mẻ.

Ngoài ra, ở mỗi nơi, Hà Anh Tuấn và ekip dự kiến sẽ dành một món quà âm nhạc bí mật hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất giờ cho những khán giả có cơ hội tham gia 2 đêm nhạc 'See Sing Share'.

Góp ý cho Tiin