Selena 'đánh tiếng' mời Taylor hợp tác

Tiin.vn – Bên cạnh đó là thông tin về album mới của “hoàng tử bé” David Archuleta.

Selena Gomez cho biết, cô rất hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với cô bạn thân Taylor Swift cho album tiếp theo của mình. Đây quả là một tin thú vị bởi Selena và Taylor là những người bạn khá thân. Không những vậy, người yêu của Selena – Justin Bieber cũng tiết lộ là album “Believe” sắp phát hành của anh cũng có sự giúp sức của Taylor Swift.

Đôi bạn Selena – Taylor sắp có dự án chung

Selena Gomez đã "đánh tiếng" mời cô bạn Taylor hợp tác trong album mới

Ngoài Taylor Swift, Selena sẽ mời nhiều nghệ sĩ nữa tham gia vào album vì cô muốn đa dạng hóa âm nhạc của mình. Thậm chí Selena còn cho biết cô sẽ thử mời những nhạc sĩ vốn dĩ chưa từng muốn cộng tác với cô để thử thách bản thân.

“Album này sẽ phát hành khi tôi tròn 21 tuổi. Tôi muốn đó sẽ là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi” – Selena chia sẻ.

David Archuleta sẽ phát hành album hoàn hảo nhất

Trước khi tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp ca hát trong 2 năm để tập trung vào việc truyền giáo cho đạo Mormon, David đã hứa hẹn với những người hâm mộ của anh chàng về một album đặc biệt. Giữ đúng lời hứa, các fan của David sẽ sớm được gặp lại anh với album “Begin” vào ngày 7/8 tới. Tin tức này vừa được xác nhận trên trang web của chàng ca sĩ 21 tuổi.

Đôi bạn Selena – Taylor sắp có dự án chung

"Begin" cũng là khởi đầu mới của David Archuleta

“Begin” là album solo thứ năm của David và được dự đoán là sản phẩm hoàn hảo nhất cho tới thời điểm này của anh chàng. Theo những lời giới thiệu thì Begin đã tạo ra một chân dung âm nhạc và là “sự kết nối với Chúa” của David. Đây sẽ là một album hấp dẫn với một số ca khúc đương thời nổi tiếng được cover lại như “Beautiful” (Christina Aguilera), “Bridge over trouble water” (Simon and Garfunkel), “True colors” (Cyndi Lauper), “Angle” (Sarah McLachlan), “Be still, my soul” (Sibelius), “Don’t give up” (Peter Gabriel). Bên cạnh đó, các ca khúc mang tinh thần lạc quan như “Pride” (U2) và bài hát “Broken” do chính David sáng tác chắc chắn sẽ khiến “Begin” trở thành một album đáng nghe.

Tên album là “Begin” với nghĩa là bắt đầu cũng là thông điệp mà David muốn gửi tới mọi người: “David chỉ mới bắt đầu với cuộc hành trình mới của mình. Từ một ca sĩ teen nổi danh với vị trí thứ 2 cuộc thi American Idol, David bước sang vị trí mới: người truyền đạo. Anh đang bắt tay vào giai đoạn có thể nói là quan trọng nhất của cuộc đời”. Xem ra David rất hứng thú với những gì đã và đang làm để đóng góp cho cuộc sống theo cách riêng của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook