Selena ghen tị với Camila Cambello vì được diễn chung với Taylor Swift

Selena Gomez cảm thấy phấn khích sau thông tin đồng nghiệp Camila Cabello sẽ là người mở màn tour diễn 'Reputation Stadium' sắp tới của cô bạn thân Taylor Swift. Tuy nhiên, cô cũng có chút ghen tị với Camila.

15/03/2018 16:45

Selena Gomez rất hâm mộ giọng ca Havana. Nguồi tin thân thiết với Selena tiết lộ cùng Hollywoodlife: 'Selena yêu mến cả Camilla lẫn Taylor, cô nàng cảm thấy hạnh phúc khi cả hai có những phút giây hợp tác vui vẻ trong tour diễn, dù vẫn có chút ghen tị. Vì lịch trình bận rộn nên Selena không thể tham gia tour diễn của Taylor. Cô gửi lời chúc mừng đến Camilla và chúc người bạn hoàn thành tốt phần mở màn.'

Selena ghen tị với Camila Cambello vì được diễn chung với Taylor Swift 0

Selena chụp ảnh thân thiết với Camila 

Selena chụp ảnh thân thiết với Camila

Selena Gomez cùng với Taylor Swift, Camila Cambello và một số bạn bè khác 

Selena Gomez cùng với Taylor Swift, Camila Cambello và một số bạn bè khác

Không có gì ngạc nhiên khi Selena có cảm giác ghen tị với Camilla. Cô và Taylor là cặp bạn thân nổi tiếng, họ chơi với nhau từ hồi mới dấn thân vào showbiz, tính đến nay cũng hơn 10 năm. Cả hai luôn động viên, cổ vũ nhau trong bất kì trường hợp nào.

Vào sinh nhật tháng 12 vừa qua của Taylor, Selena đã gửi đến người bạn thân một tin nhắn rất đỗi ngọt ngào, kèm theo clip hai người cười đùa vui vẻ trên trang Instagram của cô. Gần đây, Taylor Swift cũng đăng một video vui nhộn về hai chú mèo của cô, trong đó vô tình xuất hiện bức hình chụp chung với Selena. Với tất cả những gì họ cùng nhau trải qua, công chúng tin rằng tình bạn của hai cô gái sẽ bền chặt.

Selena ghen tị với Camila Cambello vì được diễn chung với Taylor Swift 3

Selena ghen tị với Camila Cambello vì được diễn chung với Taylor Swift 4

Selena và Taylor có tình bạn thân thiết 

Selena và Taylor có tình bạn thân thiết

Sắp tới đây, chắc hẳn Taylor và Camila sẽ rất bận rộn với lịch trình cho tour diễn 'Reputation Stadium'. Cùng hi vọng tương lai cả ba cô gái có thời gian tụ họp bên nhau!

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều