Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez xác nhận biểu diễn tại AMAs 2019

Những người hâm mộ đang hi vọng Selena Gomez sẽ mang lên sân khấu AMAs 2019 hai ca khúc mới của mình.

(Ảnh: J-14)

(Ảnh: J-14)

Mới đây, ban tổ chức AMAs 2019 đã thông báo Selena Gomez sẽ biểu diễn tại lễ trao giải năm nay. Thông tin này đã khiến những người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' và mong chờ màn trình diễn đặc sắc lần này của cựu ngôi sao Disney. Đặc biệt, sân khấu AMAs 2019 cũng sẽ đánh dấu lần biểu diễn đầu tiên trực tiếp trên sóng truyền hình của Selena sau 2 năm vắng bóng. Chính vì vậy, những người hâm mộ rất mong chờ sự quay trở lại này.

Theo dự đoán, rất có thể giọng ca Wolves sẽ trình diễn 2 ca khúc mới ra mắt Lose You To Love Me Look At Her Now. Cả hai ca khúc mới đều nói về cuộc chia tay đầy đau khổ, đồng thời cũng nói về quá trình vượt qua những khó khăn và đau khổ này của cô. Một trong những lí do khiến lần trở lại này 'hot' hơn bao giờ hết chính là vì những lời đồn đoán hai bài hát đều viết về tình cũ Justin Bieber.

Hình ảnh Selena Gomez trong MV 'Look At Her Now'.

Hình ảnh Selena Gomez trong MV 'Look At Her Now'.

Mặc dù không được đề cử nhưng sự xuất hiện của Selena Gomez trên sân khấu lễ trao giải sau 2 năm vắng bóng hứa hẹn vẫn sẽ là điểm sáng của AMAs năm nay.

AMAs 2019 là lễ trao giải thường niên, được coi là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn của Mỹ. Năm nay, AMAs 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tại Nhà hát Microsoft Theater ở Los Angeles (Mỹ).

Góp ý cho Tiin