Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri bị 'xóa sổ' khỏi mọi thứ liên quan đến BigBang: YG có nhất thiết phải làm như vậy?

Đây giống như một nhát dao cứa thẳng vào tim các fan đã theo dõi và ủng hộ anh chàng cũng như cả 5 thành viên BigBang trong nhiều năm qua.

Đã rất nhiều ngày kể từ khi vụ scandal liên quan đến cựu thành viên BigBang - Seungri nổ ra gây rúng động làng giải trí Hàn. Không lâu sau đó, nam ca sĩ chính thức tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí Hàn để bảo vệ sự trong sạch của BigBang và tránh làm người hâm mộ phiền lòng. Gần như đồng thời, YG cũng đã chấm dứt hợp đồng cùng nam ca sĩ.

Seungri bị 'xóa sổ' khỏi mọi thứ liên quan đến BigBang: YG có nhất thiết phải làm như vậy? 0

Tiếp sau đó, fan liên tục chứng kiến những cảnh đau lòng khi cái tên Seungri cứ lần lượt bị 'xóa sổ' khỏi mọi sự liên quan đến BigBang lẫn YG. Đầu tiên là tại profile của BigBang tại Naver, sau đó là fanpage, kênh youtube chính thức… Và giờ đây, fan bàng hoàng nhận ra ngay cả những tấm hình cũ của BigBang cũng bị YG làm mờ mặt.

Ảnh Seungri bị làm mờ khỏi BigBang.

Lập tức, rất nhiều người tỏ ra không đành lòng, thậm chí phẫn nộ với cách hành xử của YG: họ có nhất thiết phải làm như vậy? Không thể phủ nhận những rắc rối mà Seungri đã gây ra trong thời gian gần đây, và anh xứng đáng phải chịu hình phạt nếu như thật sự đã sai.

Tuy nhiên, những thành tựu trong suốt hơn 10 năm cống hiến bên BigBang cũng đồng thời là điều không dễ phủi sạch như thế. YG thật sự đã rất tàn nhẫn, không chỉ với Seungri mà còn với cả những người hâm mộ của anh chàng.

Seungri bị 'xóa sổ' khỏi mọi thứ liên quan đến BigBang: YG có nhất thiết phải làm như vậy? 1

Seungri bị 'xóa sổ' khỏi mọi thứ liên quan đến BigBang: YG có nhất thiết phải làm như vậy? 2

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại. Hành động hiện tại của YG trên lý thuyết không sai, vì họ chỉ đang thực hiện đúng những điều khoản khi chấm dứt hợp đồng: YG không được quyền sử dụng, kinh doanh bất kỳ hình ảnh nào của nghệ sĩ để thu lời sau khi đã hoàn kết thúc hợp đồng cùng nghệ sĩ đó. Nếu vi phạm, chắc chắn công ty sẽ gặp phải nhiều rắc rối và cáo buộc sau này.
 

1,2,3! - Seungri

Vậy là kết cục, người chịu tổn thương nhiều nhất có lẽ là Seungri và các fan của anh chàng. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra sự việc. Nam ca sĩ cũng xin hoãn nhập ngũ 3 tháng để phục vụ điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi