Tiin.vn trên Facebook

Seungri vướng vòng lao lý, lời bài hát ngày xưa của G-Dragon bỗng nhiên gây sốt trở lại

Phải chăng G-Dragon đang gián tiếp bày tỏ sự khó chịu của mình vì những hành động phạm pháp của Seungri qua lời bài hát tự sáng tác?

Giữa thời điểm mà bê bối mại dâm, trốn thuế, kinh doanh hộp đêm phi pháp của Seungri liên tục khiến dư luận tranh cãi ầm ĩ, lời bài hát mà trước đây G-Dragon từng sáng tác trong Intro: Kwon Ji Young (Middle Fingers-up), bất ngờ gây sốt trở lại. Nguyên nhân lý giải hiện tượng này được cho là vì lời bài hát đã trực tiếp nhắc đến em út nhà Big Bang. 

Seungri vướng vòng lao lý, lời bài hát ngày xưa của G-Dragon bỗng nhiên gây sốt trở lại 0

Cụ thể, phần lời của bài hát như sau: 'Nhổ sạch gốc rễ âm mưu ra, tẩy lông đi. Mày nên biết điều đó, đồ giẻ rách. 'Chúng ta đã gặp nhau trước đó rồi', cái gì? Không hề. Mày bảo mày thân với Seungri lắm, thì làm sao nào? Mày bảo sau này chúng ta có thể cùng nhau nhậu vài ly, mày biết nhiều em xinh tươi lắm, hỏi tao có thể cho mày số điện thoại không? Tại sao tao phải làm thế chứ? Chúng ta biết nhau không?' (Từ 'âm mưu' được chơi chữ đồng âm với từ 'tẩy lông').

Middle Fingers-up - G-Dragon

Sau khi vụ việc Burning Sun và bê bối mại dâm bị vạch trần, netizen cho rằng dựa trên lời bài hát này, có thể đoán được G-Dragon đã từng bị làm phiền rất nhiều bởi những 'người bạn' của Seungri từ trước đó. Bởi chẳng có lý do gì mà anh chàng lại vô duyên vô cớ đưa thẳng tên một thành viên vào bài hát của mình cả. 

Seungri vướng vòng lao lý, lời bài hát ngày xưa của G-Dragon bỗng nhiên gây sốt trở lại 1

Hiện tại, sau tất cả những bê bối dồn dập tấn công, cộng đồng fan Hàn của Big Bang đã lập nên một đơn kiến nghị, yêu cầu YG phải đuổi Seungri ra khỏi nhóm trước khi khiến tên tuổi, hình ảnh của Big Bang dần bị hủy hoại trong mắt người Hàn.

Phía Seungri cũng đã bị cảnh sát xác nhận là một nghi phạm quan trọng cần điều tra của vụ án. Tuy nhiên, anh chàng sẽ vẫn nhập ngũ đúng như lịch đã thông báo từ trước. 

Kiến nghị đòi Seungri rời nhóm của fan Hàn.

Kiến nghị đòi Seungri rời nhóm của fan Hàn.

YG hiện im lặng trước tất cả các cáo buộc nhằm vào Seungri.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ