Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seventeen bất ngờ leo thẳng lên #1 Melon, có đến 6 ca khúc lọt vào top 10

Seventeen đang có một mùa comeback vô cùng thành công và đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, Seventeen đã trở lại với mini album thứ 7 'Heng:garæ' gồm ca khúc chủ đề 'Left & Right' mang màu sắc tươi vui, sôi động hợp với không khí mùa hè. Sau một tuần ra mắt, ca khúc đã bán được hơn 1 triệu album, chứng tỏ vị thế nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop hiện nay của Seventeen.

Seventeen bất ngờ leo thẳng lên #1 Melon, có đến 6 ca khúc lọt vào top 10 0

Không chỉ làm tốt ở mảng album, mà ở nhạc số ngay khi phát hành ca khúc 'Left & Right' đã leo thẳng lên No.1 tại các Bảng xếp hạng lớn tại Hàn Quốc, Seventeen chính là boy group thứ 3 trong năm 2020 này chiếm lĩnh vị trí đầu tiên của Melon, sau BTS và NCT Dream.

Left & Right - Seventeen

Đặc biệt, sau khi chiếm lĩnh No.1 Melon một thời gian, thì nhóm nhạc nhà Pledis đã phải tạm nhường ngôi vương cho bản hit khủng của Black Pink 'How You Like That'. Tuy nhiên chỉ sau hơn 1 ngày, Seventeen đã lấy lại vị trí No.1 và đẩy bài hát mới của các cô gái Hắc Hường xuống #2. bài hát 'Left & Right' cũng đạt No.3 trên BXH Gennie với hơn 2,6 triệu lượt phát chỉ trong chưa đầy 1 tuần.

Seventeen bất ngờ leo thẳng lên #1 Melon, có đến 6 ca khúc lọt vào top 10 1

Không chỉ vậy, các ca khúc trong album 'Heng:garæ' cũng lần lượt đổ bộ vào Top 10 Melon một cách thần kỳ. Điều khiến rất nhiều khán giả thích thú đó chính là bản hit năm 2016 của Seventeen, Very Nice cũng 'đội mồ' sống dậy như zoobie trên Bảng xếp hạng. 

Seventeen bất ngờ leo thẳng lên #1 Melon, có đến 6 ca khúc lọt vào top 10 2

Trào lưu #Left&Right do nhóm khởi xướng cũng đạt được sự tương tác và quan tâm của người hâm mộ nhờ vào dàn nghệ sĩ nổi tiếng không chỉ ở Kpop à còn trên thế giới cover theo. Hiện tại nó đang là một trong những trend hot nhất trên Tiktok hiện nay.

Giúp Tiin sửa lỗi