Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Seventeen lại được dân mạng ‘nức nở’ khen ngợi, vũ đạo bài b-side đỉnh đến mức… thót tim

Phần trình diễn một ca khúc b-side của nhóm nhạc 'Mười Bảy' nhận được 'cơn mưa' lời khen của dân mạng vì quá tuyệt.

Các chàng trai nhóm nhạc Seventeen đã chính thức trở lại với cuộc đua Kpop tháng 6 đầy nhộn nhịp với ca khúc chủ đề mang tên Left and Right. Màn comeback được đầu tư chỉn chu với sân khấu showcase hoành tráng HENG:GARAE nhanh chóng gây sự chú ý lớn.

Tại sự kiện showcase lần này, ngoài quảng bá ca khúc Left and Right, Seventeen còn biểu diễn hai ca khúc b-side gồm My MyFearless. Bên cạnh đó, loạt ca khúc cũ như Hit Mansae cũng được các chàng trai trình diễn trên sân khấu. 

Fearless - Seventeen

Seventeen được đánh giá là nhóm nhạc có năng lực đồng đều, đặc biệt là vũ đạo của các chàng trai luôn nhận được lời khen của dân mạng, tất nhiên, lần trở lại này cũng không ngoại lệ. Song không phải bài hát chủ đề mà phần trình diễn ca khúc b-side Fearless mới thật sự có được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía netizen.

Các chàng trai thực hiện vũ điệu cực đồng đều, khó có thể tìm thấy ai đó 'chênh' nhịp.

Các chàng trai thực hiện vũ điệu cực đồng đều, khó có thể tìm thấy ai đó 'chênh' nhịp.

Seventeen lại được dân mạng ‘nức nở’ khen ngợi, vũ đạo bài b-side đỉnh đến mức… thót tim 1

Dù đây chỉ là một sân khấu biểu diễn dành tặng fan nhưng khán giả cho rằng về phần nghe và phần nhìn chẳng thua kém ca khúc chủ đề là bao. Ngoài giai điệu bắt tai, các thành viên thực hiện động tác đều tăm tắp thì ở sân khấu Fearless, Seventeen khiến cho người xem nhiều phen giật mình với loại vũ đạo cực khó, thậm chí, nếu chỉ có một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến các thành viên nghiêm trọng.

Vũ đạo leo thang của Seventeen khiến dân mạng giật 'bắn' người, dù đỉnh nhưng thật sự khán giả lo ngại về độ an toàn của các thành viên.

Vũ đạo leo thang của Seventeen khiến dân mạng giật 'bắn' người, dù đỉnh nhưng thật sự khán giả lo ngại về độ an toàn của các thành viên.

'Điên rồ thật, phải có sự dũng cảm lắm mới làm được những động tác như vậy'

'Vũ đạo Fearless thực sự đỉnh lắm đấy!'

'Chất lượng màn biểu diễn này đúng là không đùa được đâu'

'Hẳn là các cậu ấy phải luyện tập vất vả lắm'

'Trời đấy ơi tôi không dám tin vào mắt mình'

Góp ý cho Tiin