Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Seventeen - NCT U rủ nhau tung MV: Ai đỉnh hơn ai?

Là hai nhóm nhạc nam top đầu Kpop, NCT U và Seventeen đã có màn đụng độ ngay trong tháng 10 này.

Là hai nhóm nhạc nam top đầu Kpop, NCT U Seventeen đã có màn đụng độ lớn khi cùng tung ra MV mới vào ngày 19/10. Nếu như nhóm nhạc nam nhà SM lựa chọn một ca khúc có phần nhẹ nhàng, hợp với không khí mùa thu thì Seventeen lại lựa chọn một bài hát mạnh mẽ, ngập tràn không khí cổ điển. Nhìn chung, cả hai ca khúc đều rất đáng để bạn thưởng thức.

Bài hát HOME;RUN của Seventeen nằm trong album đặc biệt vừa ra mắt của Seventeen mang tên Semicolon (Dấu chấm phẩy). Đúng với tiêu đề, điều mà 13 chàng trai muốn nhắn gửi tới những người hâm mộ là hãy tự cho mình một quãng thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng tuổi trẻ bên cạnh cuộc sống hối hả ngày thường. Song song với thông điệp của cả album, ca khúc chủ đề HOME; RUN cũng là một ca khúc nhạc pop vui tươi với âm thanh và ca từ ấn tượng, an ủi những người trẻ hiện đang gặp khó khăn.

Seventeen - NCT U rủ nhau tung MV: Ai đỉnh hơn ai? 0

Seventeen - NCT U rủ nhau tung MV: Ai đỉnh hơn ai? 1

From Home của NCT U là một ca khúc nằm trong full album vừa cán mốc triệu bản trong thời gian vừa qua - Resonance Pt. 1. Là một bản pop ballad R&B với nhịp độ chậm, From Home là một bản nhạc theo chân những chàng trai trẻ với ước mơ trở thành ca sĩ và cuối cùng tìm thấy nhau, tạo nên 'cộng đồng' NCT như bây giờ. Ca khúc sẽ bắt đầu được quảng bá trên M! Countdown từ ngày 22 tháng 10 tới.

Seventeen - NCT U rủ nhau tung MV: Ai đỉnh hơn ai? 2

Seventeen - NCT U rủ nhau tung MV: Ai đỉnh hơn ai? 3

Seventeen - NCT U rủ nhau tung MV: Ai đỉnh hơn ai? 4

Một lần nữa chúc Seventeen và NCT U sẽ thành công với đợt trở lại này.

Xem thêm: SEVENTEEN xác nhận comeback, cuộc chiến giữa những nhóm nhạc triệu bản chính thức khai màn

Góp ý cho Tiin