Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seventeen, Wanna One được xác nhận biểu diễn tại MAMA 2017

Đây là 2 nhóm nhạc Kpop đầu tiên được xác nhận sẽ góp mặt trong lễ trao giải âm nhạc MAMA 2017.

Công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Châu Á CJ E&M đã chính thức công bố danh sách những nghệ sĩ Kpop đầu tiên góp mặt trong lễ trao giải âm nhạc MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards) bao gồm: Seventeen và Wanna One.

Seventeen là nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên: S.Coups, Woozi, Hoshi, Mingyu, Wonwoo, Vernon, Seungkwan, Dino, Jun, DK, Joshua, Jeonghan và The8, ra mắt vào năm 2015.

Được biết đến với tên gọi 'nhóm nhạc tự sản xuất', các thành viên của Seventeen đều tham gia vào quá trình soạn nhạc, sản xuất các bài hát cũng như biên đạo các vũ điệu.

Wanna One là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên được thành lập bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế đình đám Produce 101 mùa 2 của kênh truyền hình Mnet. Những thành viên giành chiến thắng cuối cùng cũng như tên nhóm đều được chính khán giả bình chọn.

 

Trước đó, facebook của Mnet đã tung thông tin Wanna One sẽ hát tại MAMA 2017

Với chủ đề 'Giao Thoa', MAMA 2017 được tổ chức tại 3 địa điểm khác nhau bao gồm Việt Nam (Nhà hát Hòa Bình, 25/11), Nhật Bản (Yokohama Arena, 29/11) và Hồng Kông (AsiaWorld-Expo, Arena, 1/12).

MAMA năm nay nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giao lưu, kết nối các nền văn hóa khác nhau thông qua những màn trình diễn đa dạng, đặc sắc từ binh đoàn nghệ sĩ quốc tế tài năng.

Như một phần của chủ đề mới, MAMA 2017 còn tôn vinh và mang đến cho các chuyên gia âm nhạc tên tuổi trong ngành giải trí một nơi để chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và kiến thức của họ về âm nhạc tại '2017 MAMA Professional Categories (30/11, W Hong Kong)'.

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất Châu Á, thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới bởi sân khấu hiện đại cùng những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

Khởi đầu từ sự kiện âm nhạc Mnet KM Music Festival (MKMF) năm 1999, đến nay MAMA đã đóng vai trò quan trọng, đi đầu trong sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Năm 2009, MKMF được đổi tên thành Mnet Asin Music Awards (MAMA), và trong năm 2010, MAMA lần đầu được tổ chức ở nước ngoài tại Ma Cao, tiếp đó là MAMA 2011 tại Singapore. Kể từ năm 2012, MAMA được tổ chức tại Hồng Kông, trở thành sự kiện âm nhạc nổi tiếng bậc nhất châu Á. Cho đến bây giờ, MAMA đã có nhiều bước tiến mới, trở thành sự kiện âm nhạc kết nối các nghệ sĩ và người hâm mộ trên toàn cầu

Không chỉ là sự kiện âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, tầm ảnh hưởng của MAMA còn lan rộng ra cả các nước Châu Á và thậm chí là một số quốc gia lãnh thổ khác trên thế giới. Như vào năm 2016, các nghệ sỹ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới gồm Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa đã góp mặt tại MAMA 2016, chương trình được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, đạt đến 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới.

>>XEM THÊM: Seungkwan (Seventeen) - Running Man

Giúp Tiin sửa lỗi