Mới

Tiin.vn trên Facebook

Shawn Mendes bị 'khai quật' clip cover vừa quên lời vừa hát dở hit của Zayn

Tưởng như để ‘quá khứ ngủ yên’ nhưng mới đây Shawn Mendes đã bị người hâm mộ ‘đào bới’ một clip cover ‘siêu chán’ bản hit ‘Pillowtalk’ của Zayn.

Shawn Mendes là một trong những cái tên nổi nhất hiện nay trong làng nhạc. Với hàng loạt bản hit đình đám như There's Nothing Holdin' Me Back, In My Blood, Lost In Japan, hay mới đây là Senorita, Shawn Mendes đã thu về một lượng fan đông đảo. 

Sở hữu tài năng ca hát, chơi nhạc cụ và sáng tác, Shawn Mendes đã không ít lần ‘hớp hồn' khán giả trên sân khấu. Thế nhưng, một clip thời còn chập chững vào nghề của Shawn Mendes mới đây đã bị cư dân mạng lục lại để đưa ra bàn tán. 

Shawn Mendes đã có một màn cover 'cực fail' ca khúc Pillowtalk của Zayn. 

Shawn Mendes đã có một màn cover 'cực fail' ca khúc Pillowtalk của Zayn.

Đó là khi Shawn Mendes cover ca khúc Pillowtalk của Zayn - thành viên cũ nhóm nhạc One Direction. Khi giao lưu trong chương trình Capital FM Radio Station tại Anh quốc, Shawn Mendes đã được yêu cầu cover một ca khúc nổi tiếng. Và anh chàng đã chọn Pillowtalk - lúc bấy giờ là một bản hit đang được ưa chuộng của Zayn.

Shawn Mendes - Pillowtalk (Cover)

Thế nhưng, chỉ mới ‘cất tiếng' được vài câu thì Shawn không những chỉ hát lệch tông mà còn quên cả lời bài hát. Để ‘chữa cháy' kịp thời, anh chàng đã tự… bịa ra lời ca nhưng chỉ khiến màn trình diễn càng thêm phần thảm họa. Người hâm mộ khi xem đoạn clip này đã không nhịn được cười. Một cư dân mạng để lại bình luận: ‘Anh ta tự ý hát nâng tông lên cao hơn bình thường nên nghe thật buồn cười.'

Shawn Mendes từng lên tiếng đính chính về tiết mục dở tệ này. 

Shawn Mendes từng lên tiếng đính chính về tiết mục dở tệ này.

Dù sao thì, chính chủ cũng từng lên tiếng đính chính về vụ việc trên Twitter. Shawn Mendes từng chia sẻ: ‘Về chuyện Pillowtalk. Tôi nghe khoảng 10 giây của ca khúc đó trong lần đầu tiên nên phải tự đặt lời mới.'

Bị cư dân mạng chỉ trích, 'Chàng Sò' đang được fan bênh vực vì biểu cảm dễ thương. 

Bị cư dân mạng chỉ trích, 'Chàng Sò' đang được fan bênh vực vì biểu cảm dễ thương.

Trước làn sóng ‘ném đá' của cư dân mạng, người hâm mộ đang ra sức bảo vệ Shawn Mendes. Họ cho rằng dù phần thể hiện của nam ca sĩ gốc Canada có phần hơi ‘í ẹ' nhưng biểu cảm của anh chàng thì rất đáng yêu nên có thể… tha thứ.

Góp ý cho Tiin