Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shawn Mendes ngã sõng soài trên sân khấu khi tình cũ Hailey Baldwin đính hôn

Justin Bieber

Dường như vì sốc trước thông tin Hailey Baldwin chuẩn bị 'chống lầy' nên Shawn Mendes đã 'tự thưởng' cho mình cú tiếp đất nhớ đời.

Nam ca sĩ 19 tuổi mới đây đã có một khoảnh khắc xấu hổ trên sân khấu. Khi đang trình diễn tại Quebec, Canada trước đông đảo người hâm mộ, Shawn Mendes đã 'cao hứng' nhảy từ bậc trên xuống bậc dưới của sân khấu. 

Shawn Mendes ngã sõng soài trên sân khấu khi tình cũ Hailey Baldwin đính hôn 0

Shawn Mendes ngã sõng soài trên sân khấu khi tình cũ Hailey Baldwin đính hôn 1

Shawn Mendes đã thất bại khi tiếp đất bằng... bàn tọa.

Shawn Mendes đã thất bại khi tiếp đất bằng... bàn tọa.

Tuy nhiên, do không cẩn trọng nên Shawn Mendes đã tiếp đất bằng… bàn tọa của mình. Dù xấu hổ nhưng anh chàng của In My Blood liền đứng dậy nhanh chóng và tiếp tục màn trình diễn. Video của tiết mục hài hước này đã được người hâm mộ ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
 

Shawn Mendes ngã trên sân khấu

Nhiều người yêu mến Shawn Mendes tỏ ra thương xót cho thần tượng. 'Tôi hy vọng 'vòng 3' anh vẫn ổn sau cú ngã sõng soài vừa rồi' - một fan chia sẻ với nam ca sĩ. Số khác lại cho rằng Shawn Mendes đang 'tâm trạng' vì hay tin Hailey Baldwin mới đính hôn với Justin Bieber ngày hôm qua. Về phần mình, Shawn chia sẻ lại video clip cú ngã vừa rồi với lời đề tựa: 'Tôi vẫn ổn nhưng việc đó quả thực điên cuồng' kèm theo điệu cười 'tự mãn'. 

Anh đã chia sẻ trên Twitter cảm xúc sau cú ngã nói trên.

Anh đã chia sẻ trên Twitter cảm xúc sau cú ngã nói trên.

Trước đây, Shawn Mendes và Hailey Baldwin đăng tải nhiều bức ảnh thân mật trên mạng xã hội. Cặp đôi bị bắt gặp đi chơi nhiều lần và còn âu yếm ôm nhau trên phố. Đỉnh điểm, sự xuất hiện tại sự kiện thời trang Met Gala hồi tháng 5 đã khiến nhiều người lầm tưởng Hailey và Shawn là một cặp. Cách đây không lâu, Shawn chia sẻ với báo giới anh không rõ liệu Justin Bieber và Hailey Baldwin có đang hẹn hò hay không? Và giờ thì Shawn có câu trả lời rồi nhé!

Shawn Mendes và Hailey Baldwin.

Shawn Mendes và Hailey Baldwin.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi