Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SHINee chính thức thông báo trở lại vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt

Shinee

Đây là hoạt động chính thức đầu tiên của SHINee ở Hàn Quốc sau sự ra đi của Jonghyun vào tháng 12 năm ngoái.

Ngày 30/4/2018, trang facebook chính thức của SHINee đưa ra thông báo về việc cả nhóm sẽ tổ chức một buổi fanmeeting tại quê nhà để kỉ niệm 10 năm ra mắt. Buổi họp mặt và giao lưu với người hâm mộ này dự kiến được diễn ra vào ngày 27/5/2018 ở Trung tâm Gym Fitness của Đại học Hwajeong, ngay sau ngày kỉ niệm debut chính thức của SHINee (25/5).

Poster buổi họp fan sắp tới của SHINee 

Poster buổi họp fan sắp tới của SHINee

Không chỉ dành tặng fan hâm mộ Hàn Quốc món quà là fanmeeting ấm cúng, các chàng trai của nhà SM còn xác nhận sẽ comeback vào khoảng thời gian cuối tháng 5 này. Được biết, album sắp lên kệ này đang trong quá trình hoàn thành những khâu thu âm, chỉnh sửa và hậu kì cuối cùng. Album này cũng là sản phẩm đầu tiên của SHINee kể từ sau sự ra đi của Jonghyun.

SHINee chính thức thông báo trở lại vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt 1

Sau một năm 2017 với nhiều sóng gió: scandal quấy rối của trưởng nhóm Onew, Jonghyun đột ngột qua đời,… các Shawol (tên fanclub của SHINee) mong muốn cả nhóm sẽ có một năm 2018 thành công và nhiều hạnh phúc hơn. Theo một số nguồn tin không chính thức, đây cũng có thể sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của Onew cùng với các thành viên trong nhóm, trước khi anh phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Vì sẽ tròn 30 tuổi vào năm tới, rất có thể album comeback này sẽ là lời chào của Onew trước khi đi nhập ngũ. 

Vì sẽ tròn 30 tuổi vào năm tới, rất có thể album comeback này sẽ là lời chào của Onew trước khi đi nhập ngũ.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Shinee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi