Show tìm kiếm tài năng Việt mời producer Hàn Quốc từng sản xuất nhạc cho Chipu làm giám khảo

Không chỉ có Eddy S Park và Krazy Park, Thu Minh và Hoàng Touliver cũng 'ngồi nóng' cho chương trình này.

19/12/2017 21:12

Năm 2017, cả Kpop gần như 'chao đảo' với hàng loạt chương trình truyền hình thực tế sống còn như 'Producer 101' season 2, 'The Unit', 'MIXNINE',... cho ra đời những nhóm nhạc, ca sỹ solo nổi tiếng như Wanna One, Kim Samuel,... Không đứng ngoài cơn sốt đó, Vpop cũng bắt đầu thực hiện chương trình tìm kiếm tài năng thực tế mang tên 'Step2Fame'.

Ngoài hai cái tên đã quá quen tai với khán giả Việt là Hoàng Touliver và Thu Minh gật đầu ngồi 'ghế nóng' chương trình, 'Step2Fame' còn mời cả bộ đôi producer Eddy S Park và Krazy Park làm giám khảo.

Show tìm kiếm tài năng Việt mời producer Hàn Quốc từng sản xuất nhạc cho Chipu làm giám khảo 0 

 

Hai nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc - Eddy S Park và Krazy Park

Không chỉ hỗ trợ cho hoạt động ca hát của Chi Pu, cặp đôi producer này còn từng làm việc với những giọng ca hàng đầu làng giải trí xứ củ sâm như MC Mong, K.Will, SISTAR, T-ara, SG Wannabe,... Ngoài ra, nữ ca sỹ - diễn viên Diệp Lâm Anh sẽ là người giúp các thí sinh xoay sở với phần vũ đạo khó nhằn bằng kinh nghiệm của một vũ công lâu năm.

Thu Minh 

Thu Minh

Show tìm kiếm tài năng Việt mời producer Hàn Quốc từng sản xuất nhạc cho Chipu làm giám khảo 2 

 

Hoàng Touliver

 

Show tìm kiếm tài năng Việt mời producer Hàn Quốc từng sản xuất nhạc cho Chipu làm giám khảo 3 

 

Diệp Lâm Anh

 

Được biết, chương trình sẽ bao gồm 4 vòng dự thi, bắt đầu từ ngày 10/12/2017 cho tới 7/4/2018 và phát sóng online. Sau khi kết thúc cuộc thi, 4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ kí hợp đồng đào tạo ca sĩ solo độc quyền trị giá 2 tỷ đồng và tham gia huấn luyện tách biệt tại nhà chung, kéo dài 18 tháng.

Cả 4 người chiến thắng được đào tạo bài bản tại cả Việt Nam và Hàn Quốc, hứa hẹn trở thành những ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc nước nhà trong tương lai.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều