Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu bão Kpop sẽ ghé Việt Nam 2020: BTS đến Đà Nẵng, Hà Nội, SM Town mở quán cafe, KCON sẽ ghé thăm

Nếu tất cả những thông tin trên là sự thật thì năm 2020 chắc chắn fan Việt sẽ 'mệt nghỉ' đón tiếp thần tượng.

SMTOWN Live sẽ đến Việt Nam và rất có thể mở cả quán cafe luôn!

Trời ơi tin được không, nếu như SM Town đưa tất cả 'gà cưng' của mình đến Việt Nam thông qua SM Town Live thì fan Việt cứ phải gọi là 'sướng rần rần'. Nào là SNSD, Super Junior, EXO, SHINee... Chưa dừng lại ở đó, rồi SM Town Cafe cũng đang rục rịch được xúc tiến để xuất hiện tại Việt Nam. Nếu mà như thế thì cửa hàng cafe của SM chắc hẳn sẽ trở thành địa điểm hút khách nhất 2020 ở Việt Nam. 

SM Town Live sẽ ghé thăm Việt Nam? 

SM Town Live sẽ ghé thăm Việt Nam?

Cơ sở để chúng ta tin vào điều này chính là em chồng Hà Tăng Phillip Nguyễn đã ký hợp đồng với SM Entertainment và 'hint' về việc đưa SM Town Cafe đến Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Việc này có lẽ sẽ thực hiện được với tỉ lệ lên đến khoảng 99%. Và nếu điều đó xảy ra thì SM Town Live chẳng có cớ gì lại không xảy ra. Bởi lẽ, SM đang coi Việt Nam là thị trường tiềm năng và ấp ủ rất nhiều dự án. Ví như NCT Việt Nam hay mở cuộc tuyển chọn thực tập sinh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng này. 

SM Town Cafe cũng sẽ được mở ở Hà Nội 

SM Town Cafe cũng sẽ được mở ở Hà Nội

Em chồng Hà Tăng đã 'hint' về thông tin này rồi! 

Em chồng Hà Tăng đã 'hint' về thông tin này rồi!

Phillip Nguyễn và NCT  

Phillip Nguyễn và NCT 

BTS sẽ đến Hà Nội và Đà Nẵng

Tất nhiên là không phải đi du lịch đâu, vì người ta nhà bao việc, bận lắm. Họ đến để dự sự kiện khai trương của một tập đoàn lớn. Nguồn tin cho hãy, nhóm nhạc toàn cầu này sẽ không biểu diễn mà chỉ xuất hiện với tư cách khách mới của chương trình. Nghe đồn, tập đoàn này cũng máu mặt lắm và họ đã từng đưa nhiều siêu sao Kpop đến Việt Nam như là Ji Chang Wook hay NCT Dream. 

BTS sẽ đến Hà Nội, Đà Nẵng dự sự kiện?  

BTS sẽ đến Hà Nội, Đà Nẵng dự sự kiện? 

Với quyền năng như thế, chúng ta có quyền hy vọng BTS sẽ đến Việt Nam vào năm 2020 chứ. 

IU sẽ làm fanmeeting hoặc đưa Việt Nam vào wordtour

Nữ ca sĩ solo số 1 của Kpop liệu có thể tới Việt Nam hay không? Có thể chứ, bằng chứng là thời gian gần đây, IU khá thường xuyên tương tác với fan Việt  tại fansign và hình ảnh cô đội nón lá Việt Nam đã đốn tim bao Uaena. Qua đó, có thể thấy hình ảnh đất nước Việt Nam đã xuất hiện trong trí nhớ và sự cân nhắc của IU là rất cao. 

Siêu bão Kpop sẽ ghé Việt Nam 2020: BTS đến Đà Nẵng, Hà Nội, SM Town mở quán cafe, KCON sẽ ghé thăm 5 

Thêm vào đó, gà nhà của YG là WINNER cũng sẽ tổ chức concert solo vào tháng 2/2020. Vậy thì có lí gì chúng ta không có quyền hy vọng IU không tổ chức một live concert thuộc worldtour hay fanmeeting tại Việt Nam. Nếu như vậy, Uaena sẽ 'ngất mất' trước giọng ca cao vút thần thánh của cô gái này. Cứ chờ đợi đi vì chúng ta có quyền hy vọng cơ mà.

KCON sẽ tới Việt Nam hoặc nếu không thì cũng sẽ có một lễ trao giải nào đó

Là sự kiện âm nhạc Kpop thường niên được tổ chức tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Thái Lan... KCON luôn quy tụ những nghệ sĩ, nhóm nhạc đình đám nhất xứ sở kim chi. Có thể kể tới những cái tên đã xuất hiện tại KCON như Big Bang, EXO, BTS, TWICE, GOT7, Wanna One, MONSTA X...

Một số nguồn tin cho hay, KCON sẽ tới Việt Nam vào năm 2020 hoặc 2021. Thời gian chính xác thì ban tổ chức vẫn còn đang bàn bạc. 

Siêu bão Kpop sẽ ghé Việt Nam 2020: BTS đến Đà Nẵng, Hà Nội, SM Town mở quán cafe, KCON sẽ ghé thăm 6 

Ngoài ra, một lễ trao giải hoàng tráng của Hàn Quốc cũng được sẽ lựa chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo. Tuy nhiên, thông tin cụ thể thì chúng ta vẫn cứ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Những thông tin này cũng không hoang đường lắm đâu vì những năm vừa qua, KCON hướng tới thị trường Đông Nam Á và đã từng tổ chức tại Thái Lan. Thời gian qua, việc nhiều sao Hàn đến Việt Nam đã cho thấy, đây sẽ là điểm đến ưa thích trong tương lai của Kpop. 

JYP sẽ đưa Việt Nam vào wordtour 

Nếu như vậy thì chẳng còn bao lâu nữa, fan Việt sẽ có cơ hội gặp lại GOT7, TWICE, Stray Kids, ITZY... Nhiều thông tin cho hay, JYP đã đưa Việt Nam vào thị trường tiềm năng và lên kế hoạch tấn công. Nghe đồn là còn sẽ mở cả store cơ đấy. Nếu vậy thì Việt Nam chẳng mấy chốc mà oách không kém fan Thái hay Nhật Bản đâu. Và đây có thể sẽ là cơ hội để fandom Việt phát triển nở rộ hơn nữa. 

Siêu bão Kpop sẽ ghé Việt Nam 2020: BTS đến Đà Nẵng, Hà Nội, SM Town mở quán cafe, KCON sẽ ghé thăm 7 

Nói chung, 2020 sẽ là năm của những cơn bão Kpop đổ về Việt Nam. Fan Việt chỉ cần chuẩn bị 'tinh thần và lực lượng' để chào đón thần tượng thôi nhé bởi vì tất cả các thông tin trên đều có cơ sở hết. 

Giúp Tiin sửa lỗi