Tiin.vn trên Facebook

Siêu phẩm hợp tác tiếp theo: Khi 2 hoàng tử nhạc Pop Justin Timberlake cùng Justin Bieber góp giọng trong một bài

Khi bạn nghe Justin Timberlake hợp tác cùng Justin Bieber, bạn biết siêu hit đang đến rồi đấy!

Càng về cuối năm, thị trường âm nhạc thế giới lại nhộn nhịp trở lại. Và sẽ càng nhộn nhịp hơn nữa khi bạn nghe được tin 2 hoàng tử nhạc Pop của 2 thời đại đang rục rịch hợp tác cùng nhau trong dự án mới - Justin Timberlake và Justin Bieber, bảo đảm sẽ đốt cháy các bảng xếp hạng sớm thôi.

2 tên tuổi nam hàng đầu làng Pop của 2 thế hệ.

Hoàn toàn không phải tin bịa đặt, được xác nhận hoàn toàn trên story của Justin Timberlake trên Instagram, anh đang trong phòng thu cùng những cái tên quen thuộc như Timbaland, Ty Dolla $ign, Hitboy, Justine Skye và đặc biệt là có cả Justin Bieber. Có vẻ như sau thời gian nghỉ ngơi 2 năm, Justin Timberlake đã cảm thấy tràn đầy năng lượng để quay lại thực hiện album mới dành tặng fan rồi đây.

Siêu phẩm hợp tác tiếp theo: Khi 2 hoàng tử nhạc Pop Justin Timberlake cùng Justin Bieber góp giọng trong một bài 0

Bạn có thấy 2 Justin nhà ta đang thân thiết choàng vai bá cổ không nào?

Album mới của Justin Timberlake đang chuẩn bị rồi đấy.

Justin Timberlake và Justin Bieber có thể nói là 2 nghệ sĩ có nhiều điểm tương đồng với nhau. Cả 2 đều tên Justin, đều được gọi đến với ngai vị hoàng tử (chỉ khác một người là hoàng tử nhạc Pop, một người là hoàng tử Teen-Pop), đều có lùm xùm tình cảm kéo dài cả một thập kỷ với đồng nghiệp nữ, cả 2 đều có một hệ thống fan nữ rất lớn nhờ nhan sắc soái ca của họ và cũng đều bị thất thế với album gần đây nhất.

Hi vọng sản phẩm hợp tác này ra gì đấy khi có sự nhúng tay của 'thầy phù thủy' Timbaland - chủ nhân của rất nhiều bản hit từ những năm 2000 đến nay, để lấy lại chỗ đứng cho cả 2 chàng trai ưu tú này nữa chứ.

Hiện tại, tên ca khúc hợp tác vẫn chưa được công bố, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi trong bình tĩnh. Nhưng chắc chắn với bạn một điều, đây sẽ là một bản hit lớn khi có nhiều tên tuổi chất lượng thế này cùng góp giọng. Chỉ là vấn đề Justin Timberlake bao giờ mới chịu cho ta nghe ca khúc này đây thôi.

Góp ý cho Tiin