Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu phẩm kết hợp Justin Bieber và Ed Sheeran ra lò: 'Bom xịt' hay bản hit mới cho mùa hè?

Justin Bieber

Thêm một màn collab 'tuyệt phẩm' nhưng vướng phải tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng.

Sau bao ngày 'thả thính', hết chờ rồi lại đợi, cuối cùng Justin Bieber và Ed Sheeran cũng hé lộ bản audio và MV lyrics cho ca khúc kết hợp I Don't Care. Đây đồng thời cũng là sản phẩm lót đường cho một loạt những dự án comeback tưng bừng trong nửa cuối năm 2019 của Justin Bieber.

Siêu phẩm kết hợp Justin Bieber và Ed Sheeran ra lò: 'Bom xịt' hay bản hit mới cho mùa hè? 0

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Justin Bieber và Ed Sheeran bắt tay cùng nhau và cho ra lò một sản phẩm âm nhạc thú vị. Bản hit Love Yourself nằm trong album 2015 Purpose của chàng ca sĩ tỷ view đến nay vẫn còn được các fan yêu nhạc nhắc đến như một trong những ca khúc nhạc pop tuyệt vời nhất trong thập kỷ 2010 này. Tuy nhiên, I Don't Care lại không nhận được phản ứng tích cực mạnh mẽ như Love Yourself trước đây.

Ed Sheeran từng tiết lộ rằng I Don't Care vốn là một ca khúc do anh chắp bút, nhưng sau đó Justin Bieber đã năn nỉ anh để được thể hiện ca khúc này. Có lẽ vì vậy mà I Don't Care mang dáng dấp của Shape of You, với tiết tấu nhanh, pha trộn giữa pop và tropical house. Giai điệu ca khúc rất dễ chịu và bắt tai, nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó, không hơn.

Siêu phẩm kết hợp Justin Bieber và Ed Sheeran ra lò: 'Bom xịt' hay bản hit mới cho mùa hè? 1

Những điều mà fan yêu nhạc cần ở I Don't Care là một ca khúc mùa hè bùng nổ, sôi động trên từng nốt nhạc và có thể cuốn lấy tai người nghe ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Nhưng hiển nhiên, đó không phải điều mà bài hát này mang đến. Phải cần nghe từ 2, 3 lần trở đi, người nghe mới có thể 'thấm' được giai điệu của ca khúc. Trên hết, I Don't Care dường như thiếu một chút gì đó cao trào, tạo điểm nhấn riêng cho bài hát. 

Không thể phủ nhận rằng I Don't Care mang chất riêng của Justin Bieber và cả Ed Sheeran. Nội dung cũng mang tính tích cực và tràn ngập năng lượng, rất phù hợp với không khí mùa hè. Vì vậy, vẫn còn quá sớm để phán đoán rằng I Don't Care sẽ là 'bom xịt' hay 'bom tấn' trên đường đua âm nhạc mùa hè này. 

Trong một diễn biến khác, Justin Bieber cũng cho hay: 'Nhạc ra rồi đó, tôi không quan tâm'.  

Trong một diễn biến khác, Justin Bieber cũng cho hay: 'Nhạc ra rồi đó, tôi không quan tâm'. 

 

Thưởng thức I Don't Care

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi